ตู้เกม SOUND VOLTEX และ MÚSECA เผยโฉมในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมให้ทดลองเล่นฟรี!

KonamiWebsite001

สิ้นสุดการรอคอยกับตู้เกม SOUND VOLTEX และ MÚSECA จาก KONAMI ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาให้เราได้ลองเล่นกันเป็นครั้งแรก!

SOUND VOLTEX(ซาวน์โวลเท็กซ์)

SOUND VOLTEX เครื่องเกมตู้ยอดนิยมจาก KONAMI ที่เพิ่งครบรอบ 4 ปีการเดินระบบไปเมื่อ 18 มกราคมที่ผ่านมา เป็นเครื่องเกมดนตรีที่บังคับด้วยปุ่มกด 6 ปุ่มและปุ่มบิด 2 ปุ่ม จุดเด่นของ SOUND VOLTEX คือ “Music Game ที่เริ่มจากอินเตอร์เน็ต” โดยดนตรีที่ใช้ประกอบภายในเกมควบคุมโดยเหล่าโปรดิวเซอร์ (ชื่อเรียกของนักร้องออนไลน์ VOCALOID) อย่าง Sasakure P, Pinokio P, Boso P และยังเป็นเกมตู้รุ่นแรกที่บรรจุภาพของคาแรกเตอร์และเพลงดัดแปลงจาก Toho Project ด้วย ซึ่งทำให้ได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาแฟนดนตรีออนไลน์อย่าง Nico Doga อย่างล้มหลาม จุดเด่นอีกอย่างของ SOUND VOLTEX คือความรวดเร็วในการอัพเดตเพลงใหม่ เช่น เพลงลิขสิทธิ์หลายเพลงที่ถูกอัพเดตเข้าระบบเพียง 1 วันหลังออกวางจำหน่าย

 

MÚSECA(มิวเซก้า)

MÚSECA เครื่องเกมตู้รุ่นใหม่จาก KONAMI ที่เพิ่งเริ่มเดินระบบในญี่ปุ่นไปเมื่อ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นเครื่องที่มี concept ว่า “Music Game x Illust” โดยบรรจุผลงานที่ผ่านการคัดเลือกโดยการประกวดต่างๆลงในเครื่องเกม เช่น Grafica การประกวดภาพประกอบที่ใช้ในเกม หรือการประกวดเพลงออริจินอลที่ใช้ประกอบเกม MÚSECA โดยเฉพาะ ตัวเครื่องประกอบด้วยปุ่มกดและหมุ่น และคันเหยียบ ซึ่งผู้เล่นจะได้ทั้งประสาทสัมผัสทั้งร่างกายในการเล่นเกม นอกจากเพลงและภาพประกอบที่ได้จากการประกวดของ MÚSECA โดยเฉพาะแล้ว ยังใส่เพลงจากคอนเทนส์ยอดนิยมอย่าง Toho Project หรือเพลงที่ร้องโดยนักร้องออนไลน์เช่น GUMI, senya, HanaTan และภาพประกอบเพลงก็มาจากฝีมือนักวาดภาพชื่อดังอย่าง Non, CUTEG, T-01 ด้วย

 

สำหรับใครที่จะมาทดลองเล่นตู้ MÚSECA สามารถศึกษาหน้าจอและวิธีการเล่นเบื้องต้นได้จากภาพนี้เลยค่ะ :)))

infoimage_1

 

แล้วมาพบเกมตู้ทั้งสองได้ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 12-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่ชั้น 5 สยามพารากอน ทดลองเล่น ฟรี!

นอกจาก SOUND VOLTEX และ MÚSECA แล้วก็ยังมี Jubeat, Beat Mania, DDR, DEA. และ ORECA Battle ที่แฟนๆ เกมตู้รู้จักกันดีอยู่แล้ว ขนมาอย่างจุให้ ให้ทุกคนได้เล่นฟรีเช่นกัน!

Post a comment