แฟนอนิเมะไม่ควรพลาดกับการแสดงคอนเสิร์ตที่รวบรวมหลากหลายศิลปิน Anisong มาไว้ด้วยกัน

Anisong003_Website

JAPAN EXPO IN THAILAND ร่วมกับ JAPAN MUSIC FESTIVAL นำศิลปิน Anisong มากมายมาเอาใจแฟนอนิเมะในเวทีคอนเสิร์ต JAPAN EXPO IN THAILAND 2016

Momochi Minami

03

Momochi Minami คือ Anime Idol ที่มีเอกลักษณ์ พ่วงตำแหน่งทูตวัฒนธรรมประจำย่าน Akibahara นอกจากการร้อง การเต้นแล้ว Momochi Minami ยังเป็น DJ ที่มีความสามารถด้วย พบการการแสดงที่สนุกสนานจาก Anime Idol ผู้มีความสามารถได้ในงานนี้

hiJK エイチアイジェイケー

02-3

hiJK วงร็อคสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และเทคนิคการเล่นดนตรีระดับสูงที่คุณจะต้องอึ้ง
JIKKI มือกีต้าร์ของวง เคยเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตจอห์นนี่ที่โตเกียวโดม และออกแสดงไปยังต่างประเทศด้วย
ในส่วนของผลงานเพลงอนิเมะ hiJK มีชื่อเสียงอย่างมากจากการ cover เพลงจาก Suzumiya Haruhi no Yuuutsu และ K-on

bless4

01

สี่พี่น้องพลังเสียง bless4 ประกอบด้วย Akashi Kanasa Akino และ Aiki ที่ฝากผลงานเพลงคุณภาพไว้มากมาย อาทิ Miiro เป็นซิงเกิลเพลงเปิดของอนิเมะชื่อดังอย่าง Kantai Collection หรือ Sousei no Aquarion บทเพลงรักความหมายดีที่ประทับใจใครหลายคน
แม้ว่าน้องชายคนสุดท้องอย่าง Aiki จะยังศึกษาต่ออยู่ที่ต่างประเทศและไม่ได้มาเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แต่ สุดยอด entertainer อย่าง Akashi, Kanasa และ Akino ก็จะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวัง

Yoffy (จาก Psychic Lover)

07

Yoshiyuki หรือ “Yoffy” เป็นนักร้องนำของวง Psychic Lover (サイキックラバー) เจ้าของเสียงร้องเพลงประกอบอนิเมะ ขบวนการมือปราบผู้พิทักษ์ เดกะเรนเจอร์ และ ขบวนการซามูไร ชินเคนเจอร์ ที่แฟนๆ ขบวนการห้าสีจะต้องไม่พลาด นอกจากนี้ Yoffy ยังมีผลงานเพลงประกอบเกม Rewrite ซึ่งกำลังจะมีอนิเมะมาฉายให้ดูกันในปีนี้

NoB

05

Nobuo Yamada หรือที่รู้จักกันในชื่อ NoB อดีตนักร้องนำวง MAKE-UP เจ้าของเพลงระดับตำนานอย่าง Pegasus Fantasy และ Blue Forever จากเรื่อง Saint Seiya เพลงของ NoB ได้อยู่ในอัลบัมรวมเพลงประกอบของ Saint Seiya ถึง 3 อัลบัมด้วยกัน และ ยังมีผลงานเพลง “Never” ประกอบ Saint Seiya anime-movie Heaven Chapter ~ Overture อีกด้วย

Azumi Inoue

04

Azumi Inoue นักร้องเสียงใส ที่มีผลงานเพลงประกอบให้กับ Ghibli Studio สตูดิโอผลิตภาพยนตร์อนิเมะที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ผลงานเพลงที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงที่สุด คือ เพลงประกอบ My Neighbor (となりのトトロ) Totoro อย่างเพลง “Sanpo” และ “My Neighbor Totoro”

Takayoshi Tanimoto

06

Takayoshi Tanimoto เจ้าของผลงานเพลงประกอบอนิเมะที่โด่งดังอย่าง “One Vision” จาก Digimon Tamers หรือ “Kimi ni Kono Koe ga Todokimasu you ni” (I Hope My Voice Will Reach You) และ “Mienai Tsubasa” (Invisible Wings) จาก Konjiki no Gash Bell! รวมทั้ง “Dragon Soul” และ “Yeah! Break! Care! Break!” จาก Dragon Ball Kai เป็นต้น
จะเห็นได้ว่าเป็นศิลปินมีผลงานเพลงอนิเมะชื่อดังมากมายจริงๆ แต่ Takayoshi Tanimoto จะหยิบเพลงจากอนิเมะเรื่องใดมาร้องนั้นคงต้องมารอลุ้นกันในงาน

มาพบกับศิลปินเหล่านี้ และสนุกกับสุดยอดคอนเสิร์ตอนิซองได้ ฟรี!
ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2559 ชั้น 5 รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Post a comment