Register_web_1stpage

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 12-14 กุมภาพันธ์นี้ ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น!

เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-ญี่ปุ่น วันละ 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)   เงื่อนไขรางวัล 1. ผู้โชคดีต้องลงทะเบียนเข้าร่วมงาน โดยกรอกข้อมูลการติดต่อครบถ้วนและเป็นผู้ที่มาเข้าร่วมงานในวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2559 (วันใดวันหนึ่ง) 2.ผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกโดยการสุ่มจะได้รับของรางวัล คือ บัตรโดยสารประเภทรางวัล ชั้นประหยัด เส้นทางไป-กลับ – สายการบินไทย กรุงเทพฯ-โตเกียว 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง – สายการบินโลว์คอส กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง 3.ผู้ได้รับประกาศรายชื่อเป็นผู้ได้รับรางวัลต้องติดต่อยืนยันสิทธิ์การรับรางวัลภายใน 7 วัน นับจากวันประกาศผลตามขั้นตอนและเงื่อนไขที่ผู้จัดงานกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์และไม่ประสงค์จะรับรางวัล 4.ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ผ่านทาง https://www.facebook.com/japanexpo.th/ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์...

Continue reading

thaiairways3

วาเลนไทน์ปีนี้ ให้วิวดีๆ เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก ด้วยตั๋วโดยสารราคาพิเศษจากการบินไทย

วาเลนไทน์ปีนี้ ให้วิวดีๆ เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก :)) 12-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่สยามพารากอน ภายในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 พบตั๋วโดยสารราคาพิเศษจากการบินไทย พร้อมร่วมกิจกรรม ลุ้นบินฟรี! ไป-กลับ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น ผ่านการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่

Continue reading

his

โปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม แพคเกจทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน จาก H.I.S

12-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่สยามพารากอน ภายในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 พบโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น ตั๋วเครื่องบินทั่วโลก และบัตรพาสต่างๆ มากมายที่บูธ H.I.S พร้อมร่วมกิจกรรม ลุ้นบินฟรี! ไป-กลับ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น ผ่านการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

Continue reading

wsp

โปรโมชั่นจาก World Surprise Travel ผู้บุกเบิกเส้นทางท่องเที่ยวแบบเจาะลึก

World Surprise Travel ผู้บุกเบิกเส้นทางท่องเที่ยวแบบเจาะลึก โดยเฉพาะทั่วภูมิภาคต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญคุณเข้าร่วมงาน Japan Expo in Thailand 2016 ที่ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ภายในงานคุณจะได้พบกับโปรแกรมสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเพลิดเพลินกับทุ่งดอกไม้สีสันละลานตาในฮอกไกโด เล่นสกีที่นิเซโกะหรือนากาโนะ ช๊อปปิ้งที่เมืองหลวงอย่างโตเกียว ชื่นชมธรรมชาติอันสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีที่โทโฮคุ สัมผัสวัฒนธรรมการใส่กิโมโนของชาวญี่ปุ่นที่เกียวโต หรือเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟที่มีการออกแบบอย่างสวยงามในคิวชู ทั้ง Sweet train, Yufuin no Mori, Aso boy หรือ Seven Stars in Kyushu และอื่นๆ ทุกกิจกรรมและประสบการณ์ต่างๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บูธของ World Surprise Travel (H19) หรือโทร....

Continue reading

jed01

พบกับหลากหลายโปรโมชั่น เมื่อสมัครเรียนที่ญี่ปุ่นกับ Jeducation ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND

ใครก็ตามที่กำลังสนใจอยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป เพราะในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่สยามพารากอน พบกับหลากหลายโปรโมชั่นพิเศษที่ “เจ๊เอ๊ด” Jeducation จัดเต็มมาให้ทุกคน!   Study Trip in Japan เรียนภาษาญี่ปุ่นพร้อมทัศนศึกษา ที่จ.โตเกียว หรือ ชิสึโอกะ กำลังรับสมัคร โตเกียว: 3 เมษายน – 27 เมษายน (3สัปดาห์) ราคาเดิม 135,000 บาท (ไม่รวมค่าอาหาร) ชิสึโอกะ : 31 มีนาคม – 21 เมษายน (3 สัปดาห์) ราคาเดิม 99,000 บาท (รวมทุกอย่างแล้ว) พิเศษ! สมัครในงาน ลดทันที...

Continue reading

jcen

กิจกรรมและโปรโมชั่น จากสถาบันสอนภาษา Jeducation Center ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016

กิจกรรมและโปรโมชั่น สถาบันสอนภาษา Jeducation Center ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 โปรโมชั่นส่วนลดของ Jeducation CENTER ในงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 1. สมัครเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ JCENTER ภายในงาน – ลดทันที 5 เปอร์เซนต์ เมื่อสมัครเรียนภาษาญี่ปุ่นหลักสูตรทั่วไป (จากราคา 5,300 – 5,800 บาท) – ลดทันที 1,000 บาท เมื่อสมัครเรียนภาษาญี่ปุ่นหลักสูตรเร่งรัด (จากราคา 31,000 บาท) • โปรโมชั่นเฉพาะนักเรียนใหม่เท่านั้น 2. สมัครหลังสอบ Placement Test เพื่อวัดระดับความรู้ภาษาญี่ปุ่น ภายในงานวันที่ 13...

Continue reading

newtoyo

NEW TOYO TRAVEL

NEW TOYO TRAVEL จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน, ห้องพัก, ตั๋วรถไฟ JR, เช่าเครื่อง Wifi มากมายในประเทศญี่ปุ่นและทวีปเอเชีย

Continue reading