ถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตรฟรีไหม? และดูวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ทำได้ง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียม เลิกง้อบัตร ATM 

ลูกค้าธนาคารกสิกรท่านใดที่กำลังเผชิญกับปัญหาการเก็บค่าธรรมเนียมบัตร ATM รายปีที่ปรับเพิ่มสูงขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางดีๆ ที่ทำหท่านกดเงินออกจากตู้ ATM โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมจากการกดตู้ต่างจังหวัด หรือค่าธรรมเนียมรายปีของบัตร ATM เพราะในปี 2567 แบงก์ได้เปิดให้ท่านสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ได้แล้ว เพื่ออำนวยความสะดวก และลดภาระค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้กับลูกค้า โดยวิธีการใช้งานการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร มาฝากทุกท่าน

ทำความรู้จักการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร แต่อาจจะยังไม่เคยใช้บริการ เพราะไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับบริการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรมากขึ้น ซึ่งหากท่านใดนำไปใช้จะได้รับประโยชน์ และการใช้บริการที่คุ้มค่ากว่าการใช้บัตร ATM กดเงินออกจากตู้ที่มีค่าบริการต่างๆ ของธนาคารกสิกร มากมายอย่างแน่นอน 

สำหรับบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนั้น ธนาคารกสิกรพัฒนาการให้บริการขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และเพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าด้วย โดยที่ผ่านมาการที่จะกดเงินจากตู้ ATM หากกดเงินข้ามจังหวัด หรือผ่านตู้ ATM ต่างธนาคารท่านก็จะเสียค่าธรรมเนียมเยอะแยะมากมาย รวมทั้งยังเสียค่าธรรมเนียมบัตรรายปีด้วย เฉลี่ยค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่ต้องจ่ายทั้งปีหลายพันบาท แต่บริการกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรจะเข้ามาลดภาระส่วนนี้ โดยท่านสามารถเลือกใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ผ่านตู้ ATM ของธนาคารกสิกรที่ใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเฉพาะในพื้นที่ที่ท่านเปิดบัญชีไว้ ท่านก็สามารถถอนเงินได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม อีกทั้ง ธนาคารกสิกรยังอำนวยความสะดวกให้ท่านสามารถถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตรได้ครัง้ละสูงสุดถึง 50000 บาท ซึ่งหากยังไม่เพียงพอ ท่านสามารถขยายวงเงินถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรได้อีกด้วย 

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรดำเนินการอย่างไร?

หลังจากเข้าทำความรู้จักบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรมากขึ้นแล้ว เราจะมาแนะนำวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ซึ่งก็ดำเนินการไม่ยุ่งยาก เพราะเชื่อว่าในปัจจุบันนี้ทุกท่านต้องมีแอพกสิกรที่ใช้บริการอยู่ปัจจุบันแล้ว โดยหากต้องการทำรายการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ให้ท่านเข้าไปที่แอพกสิกร จากนั้นเลือกเมนูที่ระบุว่า ถอนเงิน แล้วกรอกวงเงินที่ท่านต้องการถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตร เมื่อระบุวงเงินเรียบร้อยแล้ว ระบุจะเด้งที่สแกนคิวอาร์โค้ทขึ้นมาเพื่อให้ท่านสแกน จากนั้นให้ไปที่ตู้ ATM แล้วเลือกเมนูที่ระบุว่า กดเงินไม่ใช้บัตร kbank จากนั้นกรอกกรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือของท่าน โดยตู้ ATMจะทำการประมวลผลและเด้งขึ้นคิวอาร์โค้ดมาให้ท่านสแกน จากนั้นสามารถให้แอพกสิกร ที่ทานปฏิบัติการค้างไว้ นำมาสแกนได้เลย จากนั้นกดยืนยันทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร เพียงเท่านี้ก็ถือว่าทำรายการถอนเงินเรียบร้อย ซึ่งสะดวกรวดเร็วมากๆ หากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามรายละเอียด ธนาคารกสิกร ได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

Scroll to Top