เงินติดล้อ

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเพียงยื่นเล่มทะเบียนรถกับบริษัท
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใช้เพียงเล่มทะเบียนก็ได้เงินก้อน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ความจริงใจสู่การบริการที่ดี เงินติดล้อ ปี 2567


“เงินติดล้อ” คือ บริษัทเงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ติด 1 ใน 5 ของประเทศไทย มีทั้งความมั่นคงและมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถทุกประเภท และบริการเงินติดล้อประกันภัย, ประกันวินาศภัย, ให้บริการประกันภัยรถยนต์ ซึ่งสามารถผ่อนประกันรถยนต์เงินติดล้อได้สูงสุดถึง 10 งวด, พ.ร.บ. ประกันอุบัติเหตุและประกันมะเร็ง เงินติดล้อทำทุกอย่างโดยมีความมุ่งหวังจะยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า ด้วยความเชื่อมั่นว่า การเข้าถึงบริการสินเชื่อติดล้อที่เป็นธรรมและโปร่งใส คือสิ่งที่ลูกค้าทุกคนควรได้รับ เงินติดล้อส่ง

มอบโอกาสทางการเงิน นอกจากนั้นเงินติดล้อก็ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า มีขั้นตอนการดำเนินงานที่ง่าย ไว ช่วยให้ลูกค้าได้รับเงินเร็วที่สุด ผ่านความจริงใจของพนักงาน มีเงินติดล้อสาขาให้บริการทั่วประเทศ


เงินติดล้อมอเตอรไซต์ ปี 2024 มีอะไรใหม่บ้าง


บริษัทเงินติดล้อ มีบริการเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์สำหรับคนมีรถมอเตอร์ไซต์แต่ต้องการเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายแบบฉุกเฉินหรือใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็นต่าง ๆ ปัจจุบันนอกจากจะให้สินเชื่อแล้วยังได้บัตรเงินติดล้อเพิ่มอีกด้วย แถมยังอนุมัติง่ายได้ไวไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ให้วงเงินสูง รับเงินเท่าที่จำเป็นเก็บวงเงินที่เหลือไว้ในบัตร เมื่อต้องการเงินเพิ่มเมื่อไหร่

ก็ใช้บัตรกด ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่? ดอกเบี้ยจะถูกคิดจากยอดการเบิกใช้จริงไม่เกิน 24% ต่อปี ส่วนคำถามที่ว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วันนั้น หมดกังวลได้เลยเพราะที่เงินติดล้อใช้เวลาในการอนุมัติเพียงวันเดียวเท่านั้นยื่นตอนเช้าตอนบ่ายได้เงินเข้าบัญชีในวันถัดไปเลย หลังจากนั้นก็โหลดแอปพลิเคชั่นเงินติดล้อจาก App Store หรือ Play Store เอาไว้ดูบิลและจ่ายบิลได้สะดวกสุด ๆ หากสนใจขอสินเชื่อสามารถกรอกข้อมูลที่เว็บไซด์ www.tidlor.com เป็นการติดต่อเบื้องต้นเพื่อให้พนักงานติดต่อกลับ

เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง


สำหรับการสมัครขอสินเชื่อเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น การขอสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซต์พร้อมบัตรเงินติดล้อ ต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลธรรมดาอายุ 21-63 ปี มีรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองและโอนกรรมสิทธิ์แล้ว อายุรถไม่เกิน 15 ปี เป็นพนักงานประจำ รับจ้างทั่วไปหรือทำธุรกิจส่วนตัว อายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป เอกสารที่ต้องเตรียมขอเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ คือ บัตรประชาชนและเล่มทะเบียนตัวจริง และหากคุณจะไปขอสินเชื่อเงินติดล้อแต่ยังไม่ทราบว่าเงินติดล้อปิดกี่โมงนั้น สาขาเงินติดล้อเปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น. วันเสาร์ เวลา 8.30-15.00 หยุดทำการวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ หากมีข้อสงสัยต้องการข้อมูลบริษัทหรือข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อ เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ โทร.088-088-0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top