ขั้นตอนเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo ผ่านทางแอพ mymo ออนไลน์วันนี้

เปลี่ยนเบอร์ mymo อัพเดทล่าสุด ทำได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง?

วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกสำหรับท่านใดที่ใช้งานแอพ mymo อยู่ แต่ได้มีการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือใหม่ วันนี้ท่านสามารถดำเนินการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo ผ่านแอพ, ผ่านตู้ ATM, และช่องทางออนไลน์ได้แล้ว โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาธนาคารออมสินอย่างเดียวเหมือนที่ผ่านมา เพราะปัจจุบันนี้ ธนาคารออมสินเล็งเห็นความวุ่นวายในการดำเนินการของลูกค้าจึงได้ปรับปรุงบริการใหม่เพิ่มเติม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน และให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีในปัจจุบันด้วย

เปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วไม่แจ้ง แอพธนาคารออมสินยังใช้งานได้หรือไม่?

สำหรับท่านใดที่ได้มีการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ แล้วมีข้อสงสัยว่า เปลี่ยนเบอร์ mymo จะสามารถใช้งานได้หรือไม่ ซึ่งหากทำการเปลี่ยนเบอร์ท่านจะเข้าแอพ mymo ไม่ได้เพราะเปลี่ยนเบอร์ และจะไม่ใช่เฉพาะกับ แอพ mymo  เท่านั้น แอพแบงก์อื่นๆ ท่านก็จะไม่สามารถเข้าใช้งานได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากในปัจจุบันการสมัครใช้งานแอพโมบายแบงก์กิ้งจะต้องมีการลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน ซึ่งเป็นการป้องกันการฟอกเงิน รวมถึงป้องกันมิจฉาชีพแอบอ้างใช้หมายเลขโทรศัพท์ของท่านดูดเงินจากบัญชีด้วย ฉะนั้น หากท่านทำการเปลี่ยนเบอร์ใหม่จะต้องแจ้งเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งหากเป็นลูกค้าออมสิน ท่านก็ต้องแจ้งเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสิน

ทั้งนี้ ในอดีตที่ผ่านมา หากท่านเปลี่ยนเบอร์ mymo จะยังไม่สามารถรองรับการทำงานที่แจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymoได้ จนในปัจจุบันธนาคารออมสินได้พัฒนาระบบแอพ mymo เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยทำให้สามารถแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo ได้ขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาธนาคารออมสินให้เสียเวลา

เปิดวิธีแจ้งเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสิน

สำหรับวิธีการเปลี่ยนเบอร์ mymo ด้วยตัวเอง ในปัจจุบันนี้ก็สามารถดำเนินการได้หลายช่องทาง โดยจากที่กล่าวไปข้างต้นว่าที่ผ่านมาการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo จะต้องไปที่สาขาธนาคารออมสินเท่านั้น แต่สำหรับท่านใดที่ไม่สะดวกในปัจจุบันนี้ท่านสามารถดำเนินการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo ซึ่งดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านหลากหลายช่องทาง ที่สำคัญยังไม่เสียค่าธรรมเนียมในการทำรายการด้วย ซึ่งได้แก่ การแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo ผ่านช่องทางการแอพ mymo เพียงดาวน์โหลดแอพ จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบเพื่อทำการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo หากท่านลงทะเบียนสำเร็จให้ไปที่เมนูบัญชี จากนั้นเลือกเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสิน แล้วระบุเบอร์โทรศัพท์ใหม่ของท่าน แล้วกดยืนยัน

นอกจากนี้ ยังมีวิธีการเปลี่ยนเบอร์ mymo ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บธนาคารออมสิน จากนั้นเลือกเมนูขอเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และระบุเบอร์โทรศัพท์ใหม่ของท่าน เพื่อทำการเปลี่ยนเบอร์ mymo เป็นต้น ทั้งนี้ ในการแจ้งเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสิน สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยถนัดเรื่องดิจิทัลเท่าไหร่นัก ธนาคารออมสินก็เปิดให้ดำเนินการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo ที่ตู้ ATM ของแบงก์ได้ทั่วประเทศ เพียงเลือกเมนู เปลี่ยนเบอร์ mymo จากนั้นระบุหมายเลขบัญชีของท่าน และแจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ออมสินได้เลย โดยวิธีการดำเนินการต่างๆ นี้ หากท่านดำเนินการสำเร็จจะได้รับข้อความยืนยันกลับมาภายใน 30 นาที ซึ่งจะถือว่าเป็นการดำเนินการแล้วเสร็จ

Scroll to Top