ธนาคาร ธกส

เงินกู้ ธกส เพียงดาวน์โหลดแอป A-Mobile ก็ยืมเงินได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วน ธกส คิดดอกเบี้ยถูกยาวนานเป็นปี
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท

ธนาคาร ธกส มีสีอะไรที่เป็นสัญลักษณ์?


คุณเคยรู้บ้างไหมว่าสีที่เป็นสัญลักษณ์ของ ธกส คือสีอะไร? ซึ่งในความจริงแล้วสีที่เป็นสัญลักษณ์ของธกส คือ สีขาว ซึ่งหมายถึง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้น เป็นรัฐวิสาหกิจ ประเภทสถาบันการเงิน ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการตามนโยบายพิเศษของรัฐ และธนาคาร ธกสมีการบริหารจัดการด้วยความโปร่งใส ยึดหลักธรรมาภิบาล และตรวจสอบได้ ธกส จัดตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2509 โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือการเงินให้กับเกษตรกรรวมถึงกลุ่มเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ด้วยการสนับสนุนและช่วยเหลือทางการเงินเพื่อส่งเสริมอาชีพการเกษตรและกลุ่มเกษตรกรหรือสหกรณ์การเกษตร และมีการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชนบทให้ดีขึ้น ธนาคาร ธกสได้ขยายการให้บริการสินเชื่อไปสู่บุคคลที่เป็นผู้ประกอบการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนองค์กร เน้นการปล่อยสินเชื่อธนาคาร ธกสให้กับเกษตรกรทุกคน ธนาคาร ธกสพร้อมพัฒนาชนบทให้มีความยั่งยืนตลอดไป

จุดเด่นของ ธนาคาร ธกส เกษตรกรสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกสได้แล้ว


ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้มีการยกระดับให้กลุ่มเกษตรกรทุกคนสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพ ธกสได้ด้วยตัวเองแล้ว ถือว่าเป็นจุดเด่นและเป็นเรื่องที่ดีมาก สำหรับการให้บริการสินเชื่อที่ทาง ธนาคาร ธกส จัดให้ทุกคนเปิดบัญชีออนไลน์และการขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกสซึ่งสามารถขอได้ทันทีที่บ้านของคุณไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขาของธนาคารอีกด้วย และยังสามารถทำการกู้เงิน ธกส และเปิดบัญชีผ่านแอพ A-Mobile ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้ทุกคนไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดบัญชี ธกสที่ธนาคารทำให้เกษตรกรทำธุรกรรมทางการเงินได้ที่บ้านของตัวเอง ซึ่งสามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคาร ธกสได้ง่ายไม่ว่าจะขอกู้เงิน ธกสหรือจะขอสินเชื่อบอกได้เลยว่าทุกธุรกรรมทำผ่านแอพ ธกสได้เลย ซึ่งคนที่จะทำได้คือคนที่มีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร ธกสและต้องมีบัตร ATM เรียบร้อยแล้วเท่านั้น เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ ธกสมาไว้บนมือถือของคุณ แล้วก็ทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อยหลังจากนั้นให้ไปยืนยันตัวตนที่หน้าตู้เอทีเอ็ม ธกส ภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่ต้องการขอกู้เงิน ธกสหรือจะขอสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ สามารถทำผ่าน แอพ ธกสได้ง่ายมาก ๆ รวมถึงการตรวจเช็คเงิน ธกส ก็สามารถเช็คผ่านแอพ A-Mobile ได้ทันที

ธนาคาร ธกส สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง


ในปัจจุบันนี้การติดต่อกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นคุณสามารถไปติดต่อกับ ธนาคาร ธกสได้ที่ ธกส สาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย หรือจะติดต่อธนาคาร ธกส ในห้างสรรพสินค้า ซึ่งก็จะมีสาขาของธกสให้ติดต่อได้หลายแห่งมาก สะดวกสบายเพราะการไปติดต่อกับธนาคาร ธกสสาขาในห้างนั้นเป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้คุณไม่เบื่อและมีความเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถไปที่สาขาย่อยสยามสแคร์วัน, สาขาย่อยเอกมัย, สาขาเดอะฟิล สุขุมวิท 54, สาขาสถานีขนส่งสายใต้, สาขาย่อยแฮปปี้แลนด์, สาขาย่อยเดอะโคส บางนา, สาขาย่อยเดอะมอลล์ 3 รามคำแหงและสาขาย่อย Big C ดาวคะนอง ได้เลย แล้วอีกหนึ่งช่องการติดต่อธนาคาร ธกสที่ติดต่อได้ง่ายคือคุณสามารถติดต่อธนาคาร ธกส ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ Application ธ.ก.ส. A-Moblle และตู้ ATM CDM เครื่องปรับสมุดบัญชีเครือข่ายผู้ให้บริการ ซึ่งคุณจะได้รับความสะดวกสบายไม่แพ้กันเลย และสามารถติดต่อผ่าน Call Center โทร. 0-2555-0555 ให้บริการ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top