เฟิร์สช้อย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบซื้อของในห้าง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้รับสิทธิพิเศษที่หลากหลาย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท

เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของกรุงศรีเฟิร์สช้อย ปี 2567

ประวัติและความเป็นมาของกรุงศรีเฟิร์สช้อย ซึ่งเป็นผู้นำในเรื่องของการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อผ่อนชำระและบัตรเครดิต เฟิร์สช้อยอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อยุธยาแคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคือ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ บริษัทในเครือกลุ่มกรุงศรีกรุ๊ป โดยตลอด 20 ปีที่ผ่านมาทาง กรุงศรีเฟิร์สช้อย ให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินโดยมุ่งมั่นลุท่มเท กรุงศรีเฟิร์สช้อย จึงได้พัฒนานวัตกรรมทางการเงินและบริการใหม่มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจมากที่สุด โดย

ครอบคลุมการบริการทั้งผ่อนชำระสินค้าและบริการสินเชื่อเงินสด และบริการบัตรเฟิร์สช้อยส์เครดิต ในปี 2024 นี้ เฟิร์สช้อยมีฐานลูกค้าผู้ถือบัตรเฟิร์สช้อยส์กว่า 2 ล้านรายและมีพันธมิตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยที่ร่วมทางการค้ามากกว่า 20,000 ร้านค้าทั่วประเทศ 

 

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ปี 2024


สำหรับปี 2024/2567 นี้ใครที่จะขอทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด ถ้าคุณเลือกบัตรเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งเป็นอะไรที่ง่ายและสะดวกในการสมัครมาก อยากให้ไปอ่านกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ pantip เพื่อคุณจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เยอะมากเพราะใคร ๆ ต่างก็เลือกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยไม่ว่าจะเป็นบัตรเอ็กซ์ยู ซึ่งเป็นบัตรเครดิต ดิจิทัลที่ให้สิทธิประโยชน์ 0% นานสูงสุด 6 เดือน ให้คุณรับโค้ดส่วนลดแบรนด์ดังทุกเดือน

พอยท์แลกแคชแบ็คสูงสุด 18% ประกันซื้อสินค้าออนไลน์ ซึ่งเฟิร์สช้อยคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาทและการบริการผ่อนสินค้าแบรนด์ดัง 0% อีกด้วย และที่สำคัญใช้กดเงินสดได้ 24 ชั่วโมง หรือคุณจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกรุงศรี ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพและยังเลือกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยวีซ่าที่ให้สิทธิประโยชน์มากมาย เช่นฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 0% สั่งเปลี่ยนยอดบัตรเครดิตเป็นยอดผ่อน 0% ได้นาน3 เดือน และ

เฟิร์สช้อยยังให้คุณได้รับประกันการซื้อสินค้าออนไลน์สูงสุด 15,000 บาท และให้คุณใช้เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย และยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Grab ที่ได้รับการเชิญเท่านั้น คุณจะอนุมัติไวมากใน 30 นาทีและเฟิร์สช้อยให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท ซึ่งคุณจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วัน เชื่อไหมว่าคุณไม่ต้องเสียค่าเบิกถอนเงินสดอีก 3%

เคล็ดลับสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้ผ่านง่าย ๆ ปี 2024/2567


ยังมีอีกหลายคนที่ต้องการจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยและอยากจะรู้ว่าทำยังไงถึงจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้ผ่านง่าย ๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับที่ไม่ลับมาฝาก และคาดว่าถ้าใครนำไปใช้แล้วจะสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์หรือออฟไลน์ก็จะผ่านได้ง่าย ๆ คือ สิ่งแรกให้ตรวจดูความพร้อมของตัวคุณเองก่อนว่าติดเครดิตบูโรไหม? ถ้าคุณไม่ติดเครดิตบูโรก็สมัครทำบัตรเฟิร์สช้อยได้เลย และถ้าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ผ่านแล้ว อย่าลืมให้ชำระเงินให้ตรงเวลา ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก! ถ้าคุณชำระเต็มวงเงินที่ใช้จ่ายไปและชำระตรงเวลา รับรองว่าครั้งต่อไปไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยอยากได้บัตรอะไรก็ได้หมด ซึ่งคุณจะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว ใครพร้อมแล้วให้ติดต่อเฟิร์สช้อยเพื่อขอทำบัตรเฟิร์สช้อยใกล้ฉันได้ทันที เพราะเฟิร์สช้อยสาขาใกล้บ้านคุณนั้นสะดวกสบายที่สุดแล้ว หรือจะสมัครออนไลน์ผ่านแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ได้เลย และสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เฟิร์สช้อยได้เช่นกัน และยังมีอีกหนึ่งช่องทางคือการติดต่อเฟิร์สช้อยเพื่อขอทำบัตรเฟิร์สช้อยโทร. 02-345-6789  

Scroll to Top