บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบซื้อของในห้าง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ปี 2567 น่าใช้แค่ไหน


จากการพูดคุยในบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantipมีการกล่าวถึงและมีคำถามอยู่ว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม? ก็เลยจะมาแนะนำให้รู้จักกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ตามการรีวิวต่อไปนี้ บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดของ บริษัท อยุธยาแคปปิตอลเซอร์วิสเซส จำกัด อยู่ในกลุ่มกรุงศรีกรุ๊ป บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ คือบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมกับเซ็นทรัลกรุ๊ปเพื่อให้บริการทางการเงินในการผ่อนชำระสินค้าและบริการ หรือเบิกถอนบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นสินเชื่อเงินสดก็ได้ ซึ่งท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับการผ่อนชำระสินค้าทุกชิ้น 0%

นาน 2 เดือนกับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่ร่วมรายการ รวมทั้งเลือกผ่อนชำระสินค้าหรือบริการได้ตามต้องการจากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ นานสูงสุด 36 เดือน


บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ปี 2024 มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


บัตรกดเงินสด first choice เป็นบัตรที่ให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ เบิกถอนเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อบุคคล

ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ 3 ทางคือ กดเงินสดเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE เบิกเงินสดบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผ่านตู้เอทีเอ็มหรือเบิกผ่านสายด่วยเงินสด HELLO CASH เลือกประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสดแบบชำระรายเดือนหรือสินเชื่อเงินสดแบบชำระขั้นต่ำ โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เบิกขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุดได้ 300,000 บาทต่อครั้ง คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยได้หากมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ อายุ 20-55 ปี มีรายได้ประจำ 12,000 บาทขึ้นไป มีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ เพียงแค่นี้คุณก็ขอมีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้แล้ว ส่วนสมัครเซ็นทรัลเดอะวันทางไหนได้บ้างติดตามได้ในช่วงต่อไป


บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ต้องเตรียมเอกสารอย่างไร สมัครได้ทางไหน


สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ต้องการให้สินเชื่อบัตรกดเงินสดโอนเงินเข้า สามารถสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้โดยผ่านทางออนไลน์โดยกรอกแบบฟอร์มที่เว็บไซต์ www.firstchoice.co.th แล้วรอให้เจ้าหน้าที่บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ติดต่อกลับ หรือจะสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผ่านแอป UCHOOSE ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์และแอป KMA ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็ได้ โดยแค่ดาวน์โหลดแอปผ่าน Play Store และ App Store ติดตั้งแล้วก็สมัครบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้เลยทุกที่ทุกเวลาสะดวกสุด ๆ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถติดต่อบัตรกดเงินสดอนุมัติไวเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top