บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรเดบิตกสิกรคืออะไร


หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยว่าบัตรเดบิตกสิกรคืออะไร ซึ่งบัตรเดบิตกสิกรคือบัตรเดบิตของธนาคารกสิกรไทยที่มีมากมายหลายรูปแบบให้ลูกค้าของธนาคารได้เลือกใช้ให้ตรงกับความต้องการของแต่ละคน ซึ่งบัตรเดบิตกสิกรได้มีการออกบัตรไว้สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย และบัตรเดบิตกสิกรมีจุดเด่นคือเป็นบัตรเดบิตที่รวบรวมคุณประโยชน์ไว้มากมาย เช่นบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์กับร้านค้าออนไลน์ได้ และยังได้รับยังได้รับส่วนลดในการซื้อของผ่าน shopee เมื่อซื้อครบ 1000 บาท จะได้รับส่วนลด 120 บาททันที นอกจาก

นี้การสมัครบัตรเดบิตกสิกรยังฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครและลูกค้าของธนาคารสามารถที่จะสมัครบัตร atm กสิกรกับทางสาขาของธนาคารหรือจะบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางการสมัครที่ง่ายไม่ยุ่งยากแถมสะดวกและรวดเร็วอีกด้วยซื้อของออนไลน์บัตรเดบิตกสิกรใช้ผ่อนได้ไหมและสามารถทำอะไรได้บ้าง


บัตรเดบิตกสิกรนอกจากจะมีขั้นตอนการสมัครที่ไม่ยุ่งยากและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรแล้วหลายคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าถ้าต้องการใช้บัตรเดบิตกสิกรผ่อนสินค้า สามารถใช้บัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้

ไหม ซึ่งการผ่อนสินค้ากับบัตรเดบิตกสิกรลูกค้าจะไม่สามารถผ่อนได้เนื่องจากไม่ใช่บัตรเครดิตถึงแม้ว่าจะมีเงินในบัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่ก็ตาม แต่บัตรเดบิตกสิกรสามารถที่จะใช้รูดซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ และสามารถรับส่วนลดจากการสั่งอาหารกับ Grabfood ได้ตั้งแต่ 60-80 บาทตามโปรโมชั่นของแต่ละเดือนนอกจากนี้ลูกค้าที่มีบัตรเดบิตของธนาคารกสิกรไทยทุกแบบยังสามารถซื้อตัวหนังได้ในราคาพิเศษเพียง 100 บาทจากโรงหนังชั้นนำอย่าง Major Group และ SF ได้ทุกสาขา ซึ่งถ้าหากยังไม่แน่ใจว่าควรจะสมัครบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดีลูกค้าของธนาคารสามารถศึกษารายละเอียดและวิธีใช้งานของบัตรเดบิตกสิกรในแต่ละแบบได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยได้เลยบัตรเดบิตกสิกรสามารถต่ออายุบัตรได้ไหม


หากบัตรเดบิตกสิกรหมดอายุลูกค้าสามารถดำเนินการต่ออายุบัตรเดบิตกสิกรได้ก่อนบัตรหมดอายุ 1 เดือนหรือภายในเดือนที่บัตรหมดอายุ และสามารถที่จะดำเนินการต่ออายุบัตรเดบิตกสิกรได้ช้าสุดไม่เกิน 3 เดือน โดยทางธนาคารกสิกรไทยจะออกบัตรเดบิตกสิกรให้ใหม่และจะยกเว้นค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ให้ แต่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งค่าธรรมเนียมรายปีของแต่ละบัตรจะมีจำนวนที่ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าสมัครบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 8888888 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์มาพร้อมโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top