ธนาคาร uob

Данные не найдены

ทำความรู้จักเกี่ยวกับ ธนาคาร uob คือธนาคารอะไรมาจากไหน?


ถ้าพูดถึง ธนาคารยูโอบี สำหรับบางคนอาจจะยังไม่เคยรู้จักมาก่อนว่า ธนาคาร uob คือธนาคารอะไรและมาจากไหน ซึ่งธนาคาร uob เป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคและมีรากฐานที่มั่นคงมาก ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย uob ธนาคารก่อตั้งในประเทศสิงคโปร์ตั้งในปี 2478 โดยกลุ่มธนาคารที่เติบโตอย่างมั่นคงก้าวสู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย ในประเทศสิงคโปร์, อินโดนีเซีย,  มาเลเซีย, ไทยและจีน โดยปัจจุบันนี้ธนาคาร uob มีสำนักงานสาขากว่า 500

แห่ง อยู่ใน 19 ประเทศ ในเขตการปกครองทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและยุโรปตะวันตกรวมและอเมริกาเหนือ  ธนาคาร uob นั้นจัดได้ว่ามีความพร้อมในเรื่องของการให้บริการทางการเงินและการปล่อยสินเชื่อ uob ให้กับลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กร SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและใหญ่ ซึ่งทาง uob ธนาคารมีส่วนร่วมในการจัดทำกิจกรรมเพื่อสังคมมาตลอด ซึ่งทางธนาคารยูโอบีมุ่งเน้นกลุ่มเด็กและเยาวชนเพื่อการศึกษาเป็นหลักทุกปี


การบริการและผลิตภัณฑ์ระดับสากลของ ธนาคาร uob มีอะไรบ้าง?


ธนาคารยูโอบีมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีจุดเด่นแตกต่างและมีคุณภาพระดับสากลเพื่อนำมาให้บริการกับทุกคนที่ต้องการ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการบริการเรื่องของการเปิดบัญชี uob และยังมีบริการโอนเงินระหว่างประเทศ Internet Banking และบริการ ยูโอบีโฟนแบงก์กิ้งให้ทุกคนใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ของธนาคาร uob ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob และได้รับความนิยมสูงสุดคือ สินเชื่อ uob  “UOB i-Cash” อนุมัติวงเงินสูงถึง 2,000,000 บาทเลยนะ ธนาคาร uob ยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 36 งวด ซึ่งการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ถ้าถามว่ากู้เงิน uob อนุมัติเร็วไหม? การอนุมัติเร็วมากใช้เวลาเพียง 3 วันทำการ หลังจากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว ถ้าคุณไม่พร้อมที่จะใช้วงเงินแล้ว คุณยกเลิกวงเงินที่ได้รับการอนุมัติแล้วได้ใน 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ คุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob “UOB i-Cash” ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป ถึงจะขอกู้เงิน uobได้ ซึ่งการขอสินเชื่อ uob นั้นง่ายมาก สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uobได้เลย ธนาคาร uob ยังมีสินเชื่อให้คุณเลือกอีกมากมาย เช่น สินเชื่อบ้านใหม่, คอนโด, บ้านมือสอง, ก่อสร้างบ้าน, รีไฟแนนซ์บ้านแลกเงินและสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินระดับสากล ที่ยูโอบีจัดไว้รอตัวตึงทางการเงินอย่างคุณอีกเพียบเลย

ช่องทางการติดต่อกับ ธนาคาร uob ดีไหม?


ถ้าถามว่า ธนาคาร uob ดีไหม ต้องขอบอกว่าดีมากเลยนะ คุณสามารถทำการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ด้วยตัวเอง บนมือถือของคุณผ่าน แอพธนาคาร uobได้ทันทีเลย ซึ่งเป็นจุดเด่นของการทำธุรกรรมออนไลน์ของธนาคาร uob ที่มีความทันสมัยเป็นอย่างมากให้คุณทำทุกธุรกรรมผ่านแอพธนาคาร uob ได้ทุกที่ทุกเวลา และถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อกับ ธนาคาร uob ก็สามารถติดต่อได้ง่ายมาก ๆ โดยการเข้าไปที่สาขาของธนาคารที่อยู่ใกล้บ้านคุณได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้น ใครที่ต้องการติดต่อกับธนาคารด้วยการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของธนาคาร uob ก็สามารถติดต่อไปที่ uob โทร. 02-2285-1555 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินให้คำปรึกษาและพูดคุยกับคุณทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน หรือจะติดต่อที่สาขาของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ก็ได้เช่นกัน สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ถ้าคุณไม่สะดวกที่จะออกจากบ้าน คุณก็สามารถติดต่อขอกู้เงิน uob ได้ที่ uob call center โทร 02-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมงเลย  

Scroll to Top