ธนาคารกรุงศรี

บัตรเดบิตกรุงศรีไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบซื้อของในห้าง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้รับสิทธิพิเศษที่หลากหลาย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท

ทำความรู้จักเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา


เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถ้าพูดถึงกรุงศรีทุกคนย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี แค่เห็นสีเหลืองก็ทำให้นึกถึง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาทันที เพราะสีเหลืองมีความโดดเด่นเหมือนกับทองคำที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ ธนาคารกรุงศรี ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 และได้นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 นับจากนั้นมาได้กลายเป็น

ที่มาของชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษที่เรียกกันว่า Krungsri Bank ที่ออกเสียงตรงกับคำว่ากรุงศรีทับศัพท์ออกมาเหมือนกับชื่อภาษาไทยเรียกว่า ธนาคารกรุงศรี และธนาคารได้รับรางวัลธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุด ธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่ให้บริการทางการเงินและให้สินเชื่อรวมถึงเงินฝากที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรทั้งลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบุคคล

สินเชื่อกรุงศรีและบริการของธนาคารกรุงศรีมีให้เลือกเต็มคาราเบล?


ถ้าถามว่ากรุงศรีมีสินเชื่อและบริการอะไรบ้าง? Krungsri Bank นั้นมีผลิตภัณฑ์ให้คุณสามารถเลือกได้แบบเต็มคาราเบลเลยทีเดียว ธนาคารกรุงศรีมีสินเชื่อตัวตึงที่ได้รับความนิยามสูงสุดหลากหลายประเภท ให้คุณเลือกสินเชื่อได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีทุกรูปแบบ และสินเชื่อรถยนต์ซึ่งมีทั้งรถยนต์ใหม่และรถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์หรือกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีรถบรรทุก และมีสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งบอกได้เลยว่าใคร ๆ ต่างก็ต้องการเป็นอย่างมาก ธนาคารกรุงศรียังมีสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนให้เงินก้อนใหญ่พร้อมใช้ได้ทันทีอีกด้วย แถมยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 60 เดือน เรียกได้เลยว่าสินเชื่อกรุงศรีมีให้คุณเต็มคาราเบลเลย คุณสามารถขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีหรือจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อ

รถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันรวมไปถึงกองทุนรวม และยังให้บริการ เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ที่ทันสมัยมาก ใครที่ต้องการเปิดบัญชีกับกรุงศรีไม่ว่าจะเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีฝากประจำนั้น ก็ให้เปิดบัญชีแบบง่ายทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้ทันที ใครที่ต้องการความสะดวกในการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ต้องไม่พลาดการเปิดบัญชีที่ Krungsri Bank เท่านั้น

ธนาคารกรุงศรี ดีไหม? จะติดต่อได้ทางไหนบ้าง เปิดบริการและปิดกี่โมง?


สำหรับคำถามที่ว่าถ้าจะไปขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม? ดีมากดีที่สุดเลย! คุณรู้ไหมว่าธนาคารกรุงศรีได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและยังคว้ารางวัล Best Bank for CSR, Thailand ถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ได้รับรางวัลทรงคุณค่าติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปีซ้อน และถ้าใครอยู่แถวถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวาอยากให้ไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แล้วคุณจะรู้ว่าธนาคารกรุงศรีให้บริการยอดเยี่ยมมาก ๆ ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ต้องขอบอกว่าสาขาในห้างสรรพสินค้าเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. และปิดในเวลา 19.00 น.ทุกวัน! สำหรับสาขาทั่วไปที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการในเวลา 8.30 น. และจะทำการปิดในเวลา 15.30 น.ทุกวันทำการนั่นเอง คุณสามารถไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย ธนาคารกรุงศรีมีสาขาทั่วประเทศ สะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย และถ้าคุณต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีก็สามารถติดต่อได้ง่าย ๆ ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีสำหรับต่างประเทศให้ติดต่อเบอร์ +66-2296-2000# 1 หรือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center โทร. 1572 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top