Umay Plus

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วไม่เกิน 7 วัน
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำไมต้องเลือกบัตร Umay Plus กดเงินสด 2567

คุณเคยบ้างไหมในเวลาเดือดร้อนไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร จะบอกใครก็ไม่กล้าเพราะผิวหน้าบอบบางมากแต่ถ้าคุณต้องการเงินก้อนเก็บไว้เป็นเงินสำรองในเวลาที่เดือดร้อน ขอเพียงคุณบอก Umay Plus ว่าคุณอยากได้บัตรกดเงินด่วนทันใจ umay+ จะเป็นเพื่อนคุณในยามฉุกเฉิน ทำไมต้องเลือกบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็เพราะว่าบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นของบริษัทยูเมะพลัสที่เชื่อถือได้ และยังมีบัตรให้คุณเลือก 2 ประเภท คือ 1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 2. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ ที่มีจุดเด่นมากคือสมัครง่าย และใช้เอกสารน้อย ใช้เบิกถอน

เงินสดออนไลน์ผ่านตู้เอทีเอ็ม เพียงแค่ 100 บาท umay+ ก็ให้คุณถอนออกมาได้ แถมยังให้จ่ายคืนน้อยมากเพียง 3% หรือจะเลือกจ่ายมากกว่าก็ได้เช่นกัน ใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และนี่คือเหตุผลที่คุณต้องเลือกและสมัครบัตร Umay Plus 


บัตรกดเงินสด Umay Plus ใครสมัคร umay+ ได้บ้าง?


สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ในปี 2567/2024 นี้ สามารถสมัคร Umay Plusได้ง่าย ๆ เพราะหลายคนที่ Umay Plus pantip บอกว่าบัตร Umay Plus คือสินเชื่อที่อยู่ในรูปแบบบัตรกดเงินสด ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซึ่งบัตรยูเมะพลัสมีจุดเด่นและข้อดีของการสมัครบัตรยูเมะพลัสนั้น สมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน เพียงคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป คุณก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plusได้แล้ว และสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปนั้น สามารถสมัครบัตร Umay Plusพรีเมียร์ได้เลย ผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี และต้องเป็นคนสัญชาติไทยอีกด้วย วงเงินยูเมะพลัสสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยการใช้เอกสารสมัครบัตร Umay Plus เพียงแค่บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น เพียงผู้สมัครมีคุณสมบัติดังที่กล่าวไว้และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเพียงแค่นี้คุณก็สมัครทำบัตรยูเมะพลัสได้แล้ว

ช่องทางสมัครบัตร Umay Plus ง่ายมากติดต่อได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์


ใครที่ต้องการจะใช้บริการขอสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plusในปี 2567/2024สามารถทำได้ 3 ช่องทางดังนี้
1. สมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์บริษัทยูเมะพลัสโดยเลือกสมัครบัตร Umay Plusออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนตามที่ระบบให้กรอก หลังจากนั้นให้ตรวจสอบความถูกต้องและกดส่งข้อมูลซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ตอบกลับมาหาคุณ
  2. สมัครออนไลน์ผ่าน Umay Plus +Application วิธีนี้ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอพไว้บนมือถือให้เรียบร้อยก่อนระบบ Andriod ให้โหลดได้ที่ Google play และหากใครใช้ไอโฟนก็สามารถดาวน์โหลดที่ App Store ได้เลย หลังจากติดตั้งแอพแล้ว สามารถใช้งานและขอสินเชื่อได้เลย
3. สมัครUmay Plus สาขาใกล้บ้านได้เลย สะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที เพียงแค่นี้ก็สมัครบัตร Umay Plus ได้แล้ว สำหรับใครที่ต้องการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมงโทร. 0-2695-0000

Scroll to Top