บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วไม่เกิน 7 วัน
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ง่าย สะดวก ไม่ว่าใครก็ทำได้ 

หลายคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดดี ๆ สักใบแล้วยังไม่รู้ว่าจะสมัครกับธนาคาร หรือบริการใดดี เพราะบัตรแต่ละใบนั้นมีความพิเศษที่ไม่เหมือน แต่สิ่งที่มักพบเจอได้บ่อย ๆ ในบัตรกดเงินสดก็คือการคิดดอกเบี้ยที่สูงเกิน จนในบางครั้งเราไม่กล้าที่จะหยิบมันมาใช้หากไม่จำเป็นจริง ๆ แต่จะบอกเลยว่าคุณจะไม่พบกับปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอนหากคุณเลือกใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตร uob cash plus ใบเดียวที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายของคุณ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตรเดียวที่พร้อมพร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับคุณ 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดที่สะดวก ง่ายดาย ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายของคุณ สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยด้านการเงินที่ดี การคิดดอกเบี้ยต่ำ มอบสิทธิประโยชน์ให้ผู้ใช้งานอย่างมากมายแล้วละก็ บอกเลยว่าเพียงแค่คุณสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใบเดียวเท่านั้นทำให้ทุกโจทย์การใช้จ่ายของคุณเป็นเรื่องง่ายดายไปเลยทันที 

ประเภทบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่คุณสามารถสมัครได้

ปัจจุบันบัตรเงินสดยูเมะพลัสมีให้คุณได้เลือกสมัครอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ บัตรเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะเริ่มสงสัยแล้วใช่ไหมว่า บัตรกดเงินสดทั้งสองใบนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร? มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง? ดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนเท่าไหร่? ฉะนั้นแล้ววันนี้เราได้รวบรวมคำถามเหล่านี้มาไว้ให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัยและเลือกสมัครบัตรยูเมะกัน 

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด umay plus

  • บัตรกดเงินสดทั้ง 2 ประเภทแตกต่างกันอย่างไร? 

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า สินเชื่อบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมี 2 ประเภทด้วยกัน ซึ่งบัตรแต่ละใบมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้งานที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น  

  • บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บัตรสำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป และให้อัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือน

ไม่เกิน 25% ต่อเดือน 

  • บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ บัตรสำหรับผู้มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปและให้อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 

19.8% ต่อปี 

 

  • มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง? 

สำหรับสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั่นก็คือ คุณสามารถกดเงินสดด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน (หลังจากที่ได้รับการอนุมัติ) หรือผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 20 เดือน ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ออกแบบมาได้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานเลยทีเดียว 

 

  • สมัครบัตรยูเมะพลัสกี่วันอนุมัติ?

สำหรับขั้นตอนการอนุมัติในปี 2567 นั้นจะใช้เวลาภายใน 7-14 วัน ซึ่งเมื่อคุณเริ่มดำเนินการยื่นเอกสารยูเมะพลัสเรียบร้อยแล้ว ก็ให้รอการติดต่อกลับจากพนักงานของเราได้ทันที หรือหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์  0 2695 0000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

นอกจากนี้หากคุณสนใจสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส แล้วละก็สามารถสมัครได้ผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ยูเมะพลัสได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสมัครที่บริษัทบัตรกดเงินสด umay plus ทุกสาขา สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม? ก็คงตอบได้ว่าดีอย่างแน่นอน เพราะนอกจากดอกเบี้ยจะถูกแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายพร้อมไว้สำหรับคุณอีกด้วย บัตรดี ๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top