uob cash plus

uob cash plus

uob cash plus คิดดอกเบี้ยถูกมากๆ ในช่วงเวลานี้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

ชีวิตง่ายขึ้นเมื่อมีบัตรกดเงินสด uob cash plus 

ในปัจจุบันนี้หากใครที่มีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้สักใบก็เรียกได้ว่าอุ่นใจเพราะการมีบัตรกดเงินสดก็เหมือนมีเงินสดสามารถใช้จ่ายคล่องตัวเมื่อมีความจำเป็นและฉุกเฉินเรื่องเงินก็สามารถกดมาใช้ได้เลยทันที หากเราอยากสมัครบัตรกดเงินสดสักใบเราจะเลือกสมัครที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ บัตรกดเงินสด uob ของธนาคาร UOB โดยมีชื่อเรียกว่า uob cash plus ด้วยความโดดเด่นของบัตรกดเงินสด uob cash plus ที่ให้สมัครเพียงครั้งเดียวสามารถใช้วงเงินในบัตรได้ตลอดชีวิตโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ทั้งนี้บัตร uob cash plus ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันในการสมัคร และอีกหนึ่งจุดเด่นคือให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี  และสามารถเบิกเงินสดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งผ่านตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย PLUS แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกด สำหรับการผ่อนชำระยอดหนี้ขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดค้างชำระ และยังสามารถที่จะ

เปลี่ยนวงเงินในบัตร uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีได้โดยการใช้บริการโทรสั่งเงินก้อนบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีได้ทุกวันและโอนได้ทุกบัญชีไม่มีค่าโอน ทั้งนี้จะใช้ uob cash plus ในการผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการผ่อน 0-0.59% นานสุด 24 เดือน แล้วแบบนี้จะไม่ให้ชีวิตง่ายขึ้นกับบัตร uob cash plus ได้อย่างไรต้องรีบสมัครกันด่วนเพราะ uob cash plus โปรโมชั่น 2567 มีรออยู่อีกเพียบกันเลยทีเดียว

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัคร uob cash plus 

หากใครที่อยากสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus เพียงมีอายุ 20-60 ปี สามารถสมัครบัตร uob cash plus ได้ทั้งพนักงานเงินเดือนที่มีรายได้ประจำและเจ้าของธุรกิจส่วนตัว กรณีที่เป็นพนักงานเพียงมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปและมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป หากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวให้รายได้ต่อเดือนเพียง 20,000 บาทขึ้นไปและมีอายุของกิจการ 3 ปีขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร uob cash plus หากเป็นพนักงานเงินเดือนให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการและสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับเอกสารสมัครบัตร uob cash plus กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวให้เพิ่มหนังสือรับรองการจดทะเบียนและรายชื่อผู้ถือหุ้นคัดสำเนาได้ไม่เกิน 3 เดือน และเอกสารอื่น ๆ ตามที่ธนาคารร้องขอ

สมัคร uob cash plus ได้ที่ไหน อนุมัติง่ายไหม กี่วันอนุมัติ

การสมัครบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม และบัตร uob cash plus กี่วันอนุมัติ สมัครบัตร uob cash plus ได้ทางใดบ้าง สำหรับการสมัครบัตร uob cash plus นั้นง่ายมากหากมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งนี้ก็จะทำให้การพิจารณาอนุมัติเร็วขึ้นอีกด้วย ซึ่งระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติคุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป โดยสามารถที่จะสมัครบัตร uob cash plus ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร UOB หรือสมัครได้ที่สำนักงานสาขาได้ทุกสาขาที่ใกล้บ้านนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top