ทรูแบล็คการ์ด

ทรูแบล็คการ์ด

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าใครกับทรูแบล็คการ์ด

บัตรเดบิตรูดได้ไหม? การใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตก็เรียกได้ว่าจบครบในบัตรเดียวได้ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าบัตรเครดิตกันเลยทีเดียว เพราะบัตรเดบิตในปัจจุบัน 2566/2023 ให้เราได้รูดใช้จ่ายที่คล่องตัวแถมยังมอบความสุขที่มากขึ้นกับการกิน เที่ยวและช้อปปิ้งทั้งในและต่างประเทศ และพิเศษสุดกับทรูแบล็คการ์ด ซึ่งเป็นบริการสุดพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าทรูที่มีเอกสิทธิเหนือใครกับ True Black Card เพียงแค่ผูกบัตรทรูแบล็คการ์ดไว้กับ TrueMoney Wallet ก็สามารถที่จะใช้จ่ายทรูแบล็คการ์ดจากร้านค้าชั้นนำในประเทศกว่า 300,000 แห่ง ไม่เพียงแค่ในประเทศเท่านั้น ทั้งนี้ยังสามารถจะใช้จ่ายทรูแบล็คการ์ดนี้ที่ร้านค้าทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย Mastercard สำหรับบัตรเดบิต และยังสามารถที่จะซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอพช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ โดยสามารถกำหนดวงเงินใช้จ่ายได้ด้วยตนเองและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและไม่ต้องมีบัญชีธนาคาร และทุกการใช้จ่ายผ่านทรูแบล็คการ์ดยังจะได้สะสมทรูพอยท์เพื่อนำไปแลกสินค้าหรือของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายและตลอดทั้งเดือนก็ยังมีโปรโมชั่นทรูให้กับเจ้าของบัตรทรูแบล็คการ์ดอีกด้วย

สิทธิประโยชน์จากทรูแบล็คการ์ด

สำหรับทรูแบล็คการ์ดสิทธิประโยชน์ 2566 นี้ก็ต้องบอกได้เลยว่าหากใครได้เป็นเจ้าของบัตรทรูแบล็คการ์ดก็คงจะร้องว้าวกันเลยทีเดียว เพราะสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับนั้นมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมจะช่วยเหลือฉุกเฉินทั้งในและต่างประเทศตลอด 24 ชั่วโมง และทรูแบล็คการ์ดให้เปิดประสบการณ์เหนือไปอีกขั้นกับบริการ First-Class Co-Working Space พร้อมผู้ช่วยส่วนตัวที่จะคอยบริการลูกค้าทรูแบบครบวงจรอย่างพิเศษ และ True Black Card ยังรับฟรี Welcom set ตลอดจนใช้ทรูพอยท์แลกสินค้าพิเศษที่ TrueSphere นอกจากนั้นทรูแบล็คการ์ดยังจะได้รับโซนรับรองพิเศษที่ ทรูช็อปสาขาที่ร่วมรายการ ทั้งนี้บัตรทรูแบล็คการ์ดสามารถใช้บริการ Working Space ฟรี 1 ครั้งต่อวัน ณ True Digital Park และ True Space พร้อมกับรับส่วนลด 50% ของห้องประชุมและส่วนลดแพ็กเก็จ และยังมีบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ศูนย์การค้า BluPort Hua Hin  นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายในส่วนของการช้อปปิ้ง กินและเที่ยวตลอดความบันเทิงและการคุ้มครองประกันภัย

เงื่อนไขและคุณสมบัติผู้ถือทรูแบล็คการ์ด

ในปี 2566/2023 สำหรับลูกค้าทรูจะได้รับสิทธิ์ทรูแบล็คการ์ดในกรณีที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูไม่ว่าจะเป็นทรูมูฟ เอชและทรูออนไลน์และทรูวิชั่นส์โดยมีเงื่อนไขและคุณสมบัติดังนี้

  1. ระยะเวลาในการใช้ติดต่อกันนานกว่า 10 ปีขึ้นไป และยังคงมีสถานะการใช้บริการเป็นปกติ ทั้งนี้มียอดค่าชำระสินค้าและบริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังอยู่ระหว่าง 1,500 – 1,999 บาทต่อเดือนจึงจะได้รับสิทธิ์ทรูแบล็คการ์ด
  2. ระยะเวลาใช้งานติดต่อกันมากกว่า 5 ปี แต่ไม่ถึง 10 ปี และยังคงมีสถานะการใช้บริการเป็นปกติ ทั้งนี้มียอดค่าชำระสินค้าและบริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังอยู่ระหว่าง 2,000 – 2,999 บาทต่อเดือน จึงจะได้รับสิทธิ์ True Black Card
  3. ระยะเวลาใช้งานตั้งแต่ 1 วันไปจนถึง 5 ปี และยังคงมีสถานะการใช้บริการเป็นปกติ ทั้งนี้มียอดค่าชำระสินค้าและบริการรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังตั้งแต่ 3,000 บาทต่อเดือน จึงจะได้รับสิทธิ์บัตรทรูแบล็คการ์ด
  4. หากเป็นลูกค้าทรูวิชั่นที่ใช้บริการแพ็กเกจ Platinum HD จะได้รับสถานะทรูแบล็คการ์ดนานถึง 12 เดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์มาพร้อมโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top