ทรูมันนี่

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรกดเงินสด kkp cash card อัพเดทข้อมูลล่าสุดในปี 2023
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 9.99% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท
บัตรเงินสดทรูมันนี่ มียอดหลากหลายให้เลือกซื้อ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ทรูมันนี่ให้ชีวิตใช้จ่ายสบายได้ทุกวัน


บริษัททรูมันนี่จํากัด เป็นบริษัทที่นำเอาความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีจาก Ant Financial และกลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์ มาช่วยในการผลิตและพัฒนาเพื่อสร้างแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ดิจิทัลแพลตฟอร์มทางการเงินที่ทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้จ่ายได้ในทุกที่ ทุกเวลาและปลอดภัย ทุกครั้งที่ใช้งานทรูมันนี่วอลเล็สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างสะดวกสบาย และเข้าถึงได้ในทุก ๆ วัน ทรูมันนี่มีบริการจ่าย จ่ายเกือบทุก ๆ เรื่อง เช่น จ่ายค่าบัตรเครดิต, จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟและจ่ายบิลทูร เป็นต้น ทรูมันนี่มีบริการซื้อ ตั้งแต่ซื้อประกัน, ซื้อของบน Google Play Storeและซื้อตั๋วหนัง มีบริการเติม เติมเกมส์, เติมแพ็คเกจเน็ต, เติม

เงินมือถือและอื่น ๆ อีกมากมาย และที่สำคัญมีบริการทางการเงินของสินเชื่อทรูมันนี่ เป็นสินเชื่อที่บริการเฉพาะลูกค้าของบริษัททรูมันนี่เท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน ได้พัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น สามารถติดตามว่าการบริการสินเชื่อของทรูมันนี่มีอะไรบ้างในช่วงต่อไป


การบริการสินเชื่อของทรูมันนี่


บริษัททรูมันนี่ให้บริการสินเชื่อผ่านแอพของทรูมันนี่เพื่อบริการให้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะ มีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์เป็นวงเงินพร้อมใช้ “สบายเป๋า” วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล “Pay Next Extra” ให้กับลูกค้าสามารถซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระได้ยาวโดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต แต่ที่จะพูดถึงในตอนนี้คือ สินเชื่อ kkp cash now ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วน พร้อม

ใช้อนุมัติเร็วไม่ต้องไปที่สาขา สามารถสมัครผ่านแอปทรูมันนี่ได้ทุกที่ทุกเวลา มีรายละเอียดดังนี้ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด (มหาชน) เสนอให้แก่บุคคลทั่วไปในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวด มีจุดเด่นที่ไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 5,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท โดยวงเงินจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน จะมีข้อเสียสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อทรูมันนี่ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเท่านั้น ผ่อนได้นานถึง 60 เดือน เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อ kkp cash nowจากธนาคารแล้ว เงินจะโอนเข้าบัญชีทรูมันนี่ที่ใช้ในการยื่นขอสินเชื่อทันที


ใครสมัครสินเชื่อของทรูมันนี่ได้บ้าง


คุณสมบัติของผู้สมัคร kkp cash now ก็คือ เป็นลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท มีสัญชาติไทย เป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ อายุ 20-60 ปี รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท อายุงานขั้นต่ำ 4 เดือน สำหรับพนักงานประจำ กู้เงินทรูมันนี่ให้เตรียมเอกสารอัปโหลดผ่านแอปทรูมันนี่คือ สลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้ สำหรับเจ้าของกิจการ มีรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หากอัพโหลดทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองบริษัทจะได้รับการพิจารณาวงเงินเพิ่มติม ข้อดีของสินเชื่อเงินด่วนนี้ก็คือสามารถทำผ่านแอบทรูมันนี่ได้ทั้งหมดตั้งแต่สมัครสินเชื่อ kkp cash now อัปโหลดเอกสาร จนถึงการชำระค่างวด หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.truemoney.com หรือหากต้องการสอบถามติดต่อได้ทาง Live Chat บนแอปทรูมันนี่หรือ Call Center โทร.1240

Scroll to Top