บัตรกดเงินสด kkp cash card

บัตรกดเงินสด kkp cash card

บัตรกดเงินสด kkp cash card อัพเดทข้อมูลล่าสุดในปี 2023
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 9.99% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 250,000 บาท

บัตรกดเงินสด kkp cash card ครบจบทุกเรื่องการเงิน


บัตรกดเงินสด kkp เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรกดเงินสดธนาคารออกโดยธนาคาร kkp ลูกค้าสามารถใช้บัตรเบิกเงินสดหรือชำระค่าสินค้าและบริการ โดยจะมีวงเงินสินเชื่อในบัตรกดเงินสด kkp cash card ให้เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ที่ให้แก่บุคคลในรูปแบบวงเงินหมุนเวียน ถ้าไม่มีการใช้วงเงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย จะเสียดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อเบิกเงินจากบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินออกไปใช้โดยจะคิดดอกเบี้ยตามจำนวนที่นำออกไปตามอัตราที่ธนาคารกำหนด วงเงินบัตรกดเงินสด kkp cash card จะกลับมาเหมือนเดิมเมื่อลูกค้าชำระคืนเป็นลักษณะหมุนเวียนไปเรื่อย ๆ แต่หากไม่ชำระคืนเต็มจำนวนก็สามารถผ่อนชำระkkp cash card เป็นงวด

ๆ ได้ เหมาะกับลูกค้าที่ชอบวางแผนการใช้เงินอย่างเป็นระบบและมีความรับผิดชอบ วงเงินที่ใช้ในบัตรกดเงินสด kkp cash card นี้ธนาคารเกียรตินาคินจะออกให้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน การอนุมัติวงเงินแก่ลูกค้าแต่ละรายจะพิจารณาตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร


บัตรกดเงินสด kkp cash card ให้วงเงินเท่าไหร่


มาดูรายละเอียดของบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินกัน วงเงินบัตรกดเงินสด kkp cash cardกำหนดอนุมัติให้ขั้นต่ำ 10,000 บาท ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สูงสุดได้เกิน 250,000 บาท สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะจะได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรกดเงินสด kkp cash card ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สามารถใช้บัตรกดเงินสด kkp เบิกถอนเงินสดหรือชำระค่าสินค้าหรือบริการสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน ผ่านตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือ Union Pay หรือใช้kkp cash cardโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของตนเองสูงสุดตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติผ่านช่องทาง KKP Contact Center จะถือเป็นยอดผ่อนชำระรายเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรกดเงินสด kkp cash card เบิกถอนเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของเงินต้นรวมดอกเบี้ยหรือไม่น้อยกว่า 500 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตั้งแต่ 0 – 25% ต่อปี ตามแต่ละรายการส่งเสริมการขายของธนาคาร

บัตรกดเงินสด kkp cash card มีเงื่อนไขการสมัครยังไง อนุมัติยากไหม


บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินอนุมัติยากไหม? มักเป็นคำถามที่ได้ยินเป็นประจำตอบได้เลยว่าไม่ยากหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของธนาคาร คือ มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี มีรายได้ประจำรวมต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก และไม่ต้องถามว่าบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินกี่วันอนุมัติ เพราะบัตรกดเงินสด kkp cash card เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว โดยคุณสามารถสมัครได้อย่างง่าย ๆ สองช่องทางสมัคร สมัครบัตรกดเงินสด kkp cash card ทางออนไลน์โดยผ่านแอป KKP MOBILE วิธีนี้จะอนุมัติเร็ว ไม่ต้องยื่นเอกสารแค่อัปโหลดไฟล์ สมัครได้ทุกที่ตั้งแต่เวลา 8.00-22.00 น. สามารถดูสถานะการสมัครบัตรกดเงินสด kkp cash card ผ่านแอปได้ตลอดเวลา แต่หากไม่สะดวกใช้แอปสามารถทำบัตรกดเงินสดโดยการกรอกแบบฟอร์มที่อยู่ในเว็บไซต์ bank.kkpfg.com เป็นขั้นตอนเบื้องต้นแล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับก็ได้ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด kkp cash card  สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ KKP CONTACT CENTER โทร. 02 165 5555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top