ธนาคารกรุงไทย

บัตรกรุงไทย fun อีกหนึ่งบัตรที่ใช้งานสนุกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
atm ธนาคารกรุงไทยสามารถกดเงินสดได้ทุกตู้ของทุกธนาคาร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยพร้อมให้เงินทุนหมุนเวียนล่าสุด
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด MMR+7% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เกี่ยวกับ ธนาคารกรุงไทย ปี 2567 คือธนาคารประเภทใด?


มารู้จักกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด ธนาคารที่อยู่เคียงข้างคนไทยมานาน ในปี 2024 นี้ อยากรู้ไหมว่า ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ซึ่งเดิมทีนั้น ธนาคารกรุงไทย มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจตาม พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2502 หลังจากนั้นมีการปรับปรุงแก้ไข พ.ร.บ. วิธีใช้งบประมาณ พ.ศ. 2561 และกองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการจัดการงบประมาณขึ้นมาใหม่ทำให้กรุงไทยในปัจจุบันนี้ไม่ใช่รัฐวิสาหกิจ เพราะธนาคารกรุงไทยมีผู้ถือหุ้นมากกว่า 50% ทำให้ธนาคารเปลี่ยนจากรัฐวิสาหกิจ เป็นธนาคารพาณิชย์ ซึ่งถ้าดูตาม พ.ร.บ.การบริหารจัดการเรื่องของหนี้สาธารณะใน พ.ศ. 2548 การบริหารงานต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทย จำกัด จำกัด มหาชน ยังจัดว่าอยู่ตรงตามเกณฑ์ที่เรียกได้ว่าเป็นรัฐวิสาหกิจ ทำให้ธนาคารกรุงไทยเป็นไปได้ทั้งประเภทธนาคารภาครัฐและธนาคารพาณิชย์ ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์หรือนิยามของกฎหมายแต่ละฉบับว่าจะใช้ พ.ร.บ.ไหนเป็นตัวชี้วัด

การสร้างระบบนิเวศทางเศรษฐกิจ 5 Ecosystems ธนาคารกรุงไทย


ในปี 2024 นี้ หลายคนที่สนใจเรื่องสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ซึ่งธนาคารกรุงไทยให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบสนองความต้องการอย่างครบทั้งระบบ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน, การดำเนินการด้านดิจิทัล, การพัฒนาประสบการณ์ลูกค้า, การให้บริการความสัมพันธ์ลูกค้า และหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญของธนาคารกรุงไทย  คือการสร้างระบบนิเวศทางเศรษฐกิจภายใต้ 5 Ecosystemsเป็น 5 กลุ่มยุทธศาสตร์เป้าหมายและมีส่วนสำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งมีจุดแข็งในการให้บริการทางการเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ได้แก่กลุ่มการชำระเงิน, กลุ่มหน่วยงานภาครัฐ, กลุ่มสถาบันการศึกษา, กลุ่มการรักษาพยาบาลและสุขภาพ และกลุ่มระบบขนส่ง ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยยังมีสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถและสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2567 นี้ โดยคุณสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ง่ายมากเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วจิ้ม ๆ ก็ขอสินเชื่อกรุงไทยได้แล้ว และสามารถที่จะกู้เงินกรุงไทยได้ง่าย ๆ 

ช่องทางการติดต่อกับ ธนาคารกรุงไทย ปี 2567/2024


ช่องทางการติดต่อกับธนาคารกรุงไทย สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นติดต่อธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงไทยสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย หรือจะติดต่อกับ ธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้า ซึ่งมีสาขาของธนาคารกรุงไทยอยู่ทั่วประเทศสะดวกทางไหนก็ติดต่อได้ทันที หรือจะติดต่อกับกรุงไทยออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารโดยการเข้าไปกรอกข้อมูลและเบอร์โทรเพื่อติดต่อขอสินเชื่อ ซึ่งให้ธนาคารติดต่อกลับมาหาคุณก็ได้เช่นกัน หรือใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ก็สามารถเข้าไปติดต่อเพื่อขอกู้เงินกรุงไทยได้หรือสอบถามเรื่องที่ต้องการจะทราบก็สามารถทำได้ทันที ธนาคารกรุงไทยยินดีให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 0-2111-1111

Scroll to Top