atm ธนาคารกรุงไทย

atm ธนาคารกรุงไทย

atm ธนาคารกรุงไทยสามารถกดเงินสดได้ทุกตู้ของทุกธนาคาร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตร atm ธนาคารกรุงไทยมีกี่แบบ อะไรบ้าง

สำหรับการใช้จ่ายผ่านเอทีเอ็มในปี 2567/2024 ก็เรียกได้ว่าแต่ละธนาคารก็จัดเต็มกับการใช้จ่ายบัตรเอทีเอ็มในรูปแบบใหม่ที่ให้มิติแห่งการใช้งานไม่เพียงแค่กดเงินมาใช้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งนี้ยังมอบความสุขไปกับการกิน เที่ยวและช็อปปิ้ง ที่มากกว่า และ atm ธนาคารกรุงไทยก็จัดเต็มเอามาก ๆ ซึ่งบัตร atm กรุงไทยมีกี่แบบ ทั้งนี้ก็มีด้วยกันทั้งหมด 15 แบบ โดยแต่ละบัตรก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถแยกประเภทบัตรได้ 7 ประเภทดังนี้ 1. บัตร atm กรุงไทยประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุ ได้แก่ บัตรกรุงไทยอัลตร้าแคร์ / บัตรกรุงไทยเอ็กซ์ตร้าแคร์ / บัตรกรุงไทยแคร์  2. บัตร atm ธนาคารกรุงไทยสำหรับใช้ช้อปกินเที่ยวเพื่อรับส่วนลดและสะสมคะแนนได้แก่ บัตรกรุงไทยมาสเตอร์การ์ด / บัตรกรุงไทยแฮปปี้ไลฟ์ / บัตรกรุงไทย fun debit care / กรุงไทยบัตรเดบิตแมงมุม  3. บัตร atm กรุงไทยใช้กับการเดินทางได้แก่ บัตรกรุงไทยทรานซิท TranXit Debit Card / บัตรกรุงไทย METRO

CARD  4. บัตรกรุงไทย atm ที่ใช้เฉพาะพื้นที่ได้แก่ บัตรกรุงไทยประจำจังหวัด / บัตรแปดริ้วอีซี่การ์ด / บัตรกรุงไทยแคร์ EEC  5. บัตร atm ธนาคารกรุงไทยที่ให้ความคุ้มครองบ้านได้แก่ บัตรกรุงไทยโฮมพลัส  6. บัตรที่ให้บริการกับธุรกิจเอสเอ็มอีได้แก่ บัตรกรุงไทย เอสเอ็มอี  7. บัตรกรุงไทยคลาสสิค  ทั้งนี้ยังมอบความปลอดภัยเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์โดยการเปิดใช้ 3-D Secure อีกด้วย

 

เลือกทำบัตร atm ธนาคารกรุงไทยแบบไหนดี

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าบัตรกรุงไทย atm มีหลายแบบและหลายประเภทโดยแยกประเภทบัตรไปตามการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปและแต่ละบัตร atm ธนาคารกรุงไทยนั้นก็มีจุดเด่นที่โดดเด่นเฉพาะ ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากมายกับการใช้งานบัตร atm กรุงไทย ที่เพิ่มความสุขและความสนุกในการช้อปปิ้ง การเที่ยวและการกินที่ให้มากกว่าการกดเงินเพียงอย่างเดียว หากเราต้องการสมัครบัตร atm ธนาคารกรุงไทย เราก็สามารถที่จะเลือกทำบัตรได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองเพราะจะทำให้มีความคุ้มค่า แม้ว่าบางบัตรจะมีค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยแรกเข้าเพียง 100 บาท หรือบางบัตรฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าก็ตาม แต่ในบางบัตรนั้นก็จะมีค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีที่มีราคาแตกต่างกันไปตามสิทธิประโยชน์ และบัตรกรุงไทยกดตู้ไหนได้บ้าง สำหรับในปัจจุบันนอกจากเราสามารถจะกดเงินได้จากตู้ atm ธนาคารกรุงไทยเรายังสามารถจะกดเงินได้จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้อีกด้วย 

การสมัครบัตร atm ธนาคารกรุงไทยออนไลน์ง่ายที่สุด

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตร atm ธนาคารกรุงไทยในปี 2567/2024 เพื่อจะรับสิทธิประโยชน์มากมายจากบัตร atm กรุงไทยสามารถที่จะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาธนาคารกรุงไทยได้ทั่วประเทศที่อยู่ใกล้บ้านและสะดวกในการใช้บริการ นอกจากนั้นแล้วในปัจจุบันธนาคารก็ได้อำนวยความสะดวกในการสมัครบัตร atm กรุงไทยออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น krungthai Next ซึ่งก็จะทำให้การสมัครบัตร atm ธนาคารกรุงไทยง่ายและรวดเร็ว และยังสามารถค้นหาตู้ atm กรุงไทยยืนยันตัวตนใกล้บ้านผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top