ธนาคารออมสิน

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์มาพร้อมโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตร atm ออมสินทำง่ายๆ วันนี้ผ่านแอป Mymo
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรกดเงินสดออมสินมาพร้อมวงเงินหลักล้านบาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อฟื้นฟูพร้อมช่วยเหลือบุคคลผู้เป็นหนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่เกิน 20 ล้านบาท
เงินกู้ออมสินเปิดให้ลงทะเบียนผ่านทาง Mymo online
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 7.995% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10 ล้านบาท
สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนมีรายได้ประจำก็กู้ได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท

อยากรู้ไหมว่า ธนาคารออมสิน คือธนาคารอะไร?


อยากทราบว่า ธนาคารออมสิน gsb หรือ Government Savings Bank นั้น คือธนาคารอะไร? ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่มีสถานะรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคลังออมสิน พ.ศ. 2456 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นธนาคารสำหรับประชาชน ซึ่งให้บริการรับฝากเงินสำหรับลูกค้าฝากเงินรายย่อย และส่งเสริมการออมทรัพย์ในกลุ่มนักเรียนและประชาชนโดยทั่วไปธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ประชาชนทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยมีสินเชื่อออมสินออกมาเพื่อให้ประชาชนธนาคารออมสิน ยังมีโครงการที่เกี่ยวกับการลงทุนอื่น ๆ มากมาย ทุกย่างก้าวของ Government Savings Bank ซึ่งทำ

หน้าที่สถาบันการเงินที่ดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาและธนาคารออมสินยังได้เปลี่ยนแปลงปรับปรุงพัฒนาระบบการดำเนินงานและการให้บริการในทุกด้านเพื่อรักษาฐานลูกค้าที่มีมากกว่า 26 ล้านบัญชี เพื่อรองรับการให้บริการที่ สอดคล้องต่อความต้องการทุกอาชีพทุกวัย


ธนาคารออมสิน มีจุดเด่นในการให้บริการและมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบมาก!


ทุกคนคงทราบกันดีแล้วว่า ธนาคารออมสิน ก่อตั้งมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 แล้วทำให้ธนาคารมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบมาก ถ้าพูดถึงจุดเด่นของธนาคารออมสินนั้น คือมีความพร้อมให้บริการอำนวยความสะดวกด้านธุรกิจนำเข้าและส่งออกและยังมีสินเชื่อเพื่อการค้าต่างประเทศเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบกิจการค้าต่างประเทศอย่างครบวงจรด้วยประสิทธิภาพและเชื่อถือได้เกินร้อย สำหรับสินเชื่อออมสินหรือGovernment Savings Bank นั้นมีมาก เช่น เงินฝาก, สลากออมสิน, บัตรเครดิต, บริการออนไลน์และโปรโมชั่นต่าง ๆ และคุณสามารถที่จะขอเงินกู้ธนาคารออมสินในรูปแบบต่าง ๆ จากหลายโครงการได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นโครงการสินเชื่อเพื่อประชาชนและสินเชื่อเพื่อแก้ไขหนี้นอกระบบ, สินเชื่อสำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ, สินเชื่อสวัสดิการของธนาคารออมสินที่ให้วงเงินสินเชื่อกับคุณพิเศษมาก และยังมี‎สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ, ‎สินเชื่อธุรกิจรายย่อยต่าง ๆ , สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์ต่าง ๆ เอาเป็นว่าถ้าคุณอยากได้สินเชื่อแบบไหนให้เข้าไปดูข้อมูลสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลยหรือจะขอสินเชื่อออมสินทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินก็สามารถทำได้ทันทีเลย

ออมสินปิดกี่โมงและจะติดต่อกับธนาคารออมสิน ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?


หลายคนสงสัยว่า ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง? ไขข้อสงสัยกันเลยว่าธนาคารออมสินสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้านั้นจะเปิดให้บริการในเวลา 08.30 -16.30 น. และออมสินสาขาในห้างสรรพสินค้านั้น จะทำการเปิดในเวลา 11.30-18.30 น. สำหรับใครที่ต้องการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อออมสินหรืออยากจะทราบข้อมูลสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินนั้น ซึ่งจะมีช่องทางติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยการเข้าไปกรอกข้อมูลทิ้งไว้แล้วเจ้าหน้าที่ของธนาคารก็จะติดต่อกลับมาหาคุณตามเบอร์โทรที่คุณให้ไว้อย่างรวดเร็ว หรือถ้าใครสะดวกที่จะไปติดต่อกับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไทย กรุงเทพมหานคร 10400 ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้เช่นกัน และสามารถที่จะติดต่อกับธนาคารออมสินได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร. 0-2299-8000 หรือ 1115 ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top