บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสินทำง่ายๆ วันนี้ผ่านแอป Mymo
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร atm ออมสินมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ 

ในปี 2566/2023 ก็เรียกได้ว่าการใช้จ่ายจากบัตรเอทีเอ็มในปัจจุบันก็เป็นไปในลักษณะรูปแบบการใช้จ่ายใหม่ที่จะช่วยให้ชีวิตได้มีความสุขกับการช็อปปิ้ง การกินและการเที่ยวได้มากขึ้นเมื่อบัตรเอทีเอ็มไม่ได้มีเพียงการใช้กดเงินเพื่อเบิกถอนเงินสดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งบัตร atm ออมสินก็เช่นกันไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าบัตรเอทีเอ็มเจ้าไหนเลย โดยบัตรเอทีเอ็มออมสินก็มีจุดเด่นในเรื่องของการคุ้มครองชีวิตที่มากและเหนือกว่าใคร ไปดูกันว่าบัตร atm ออมสินนั้นมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง สำหรับบัตร atm ออมสินปัจจุบันแบ่งได้เป็น 2 ประเภทคือ บัตรที่มีความคุ้มครองซึ่งเป็นบัตร atm ออมสินประกันชีวิตแยกออกเป็น 4 แบบ ดังนี้ 1. บัตร atm ออมสิน visa สบายใจให้ความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 50,000 บาท 2. บัตรออมสินสมาร์ทไลฟ์ให้ความคุ้มครองสูงถึง 500,000 บาท 3. บัตรออมสินสมาร์ทแคร์ ให้ความคุ้มครองถึง 100,000 บาท 4. บัตรออมสินแอคซิเดนท์ ให้ความคุ้มครอง 100,000 บาท และบัตร atm ออมสินที่

ไม่มีความคุ้มครองมี 2 แบบ ดังนี้ 1. บัตรออมสินอินสแตนท์ 2. บัตรออมสินเบสิค โดยแต่ละบัตรนั้นสามารถให้ใช้จ่ายออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยและยังมอบความสุขกับโปรโมชั่นและส่วนลดที่อัดแน่นในทุกการใช้จ่าย และบัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง สามารถที่จะกดเงินได้จากตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย ATM pool  หรือ VISA หรือ Mastercard ได้ทั่วโลก

 

เลือกทำบัตร atm ออมสินแบบไหนดี ค่าธรรมเนียมแต่ละบัตรเป็นอย่างไร

เราสามารถที่จะเลือกทําบัตร atm ออมสินได้ตามไลฟ์สไตล์ของเราเองเพื่อประโยชน์ที่คุ้มค่าที่สุด ส่วนค่าธรรมเนียมของบัตร atm ออมสินเป็นอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับค่าทำบัตรที่มีความคุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็นบัตร atm ออมสิน visa สบายใจ บัตรออมสินสมาร์ทไลฟ์ บัตรออมสินสมาร์ทแคร์ บัตรออมสินแอคซิเดนท์ จะมีค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินแรกเข้า 100 บาท ค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปี 200 บาท และค่าประกันรายปีของบัตร atm ออมสินจะแตกต่างกันออกไปตามความคุ้มครองโดยเริ่มต้นที่ 99 บาท ไปจนถึง 799 บาท ส่วนบัตรที่ไม่มีความคุ้มครอง อย่างบัตรออมสินอินสแตนท์ ค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินแรกเข้า 100 บาท ค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปี 200 บาท แต่สำหรับบัตร atm ออมสินเบสิคได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งนี้จะมีค่าออกบัตรแทน 100 บาท โดยวิธีชําระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินจะเป็นการหักจากบัญชีอัตโนมัติจากบัญชีเงินฝากของเรานั่นเอง

บัตร atm ออมสินใช้เอกสารการสมัครอะไรบ้าง และสมัครได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่มีบัญชีเงินฝากธนาคารออมสินแต่ยังไม่ได้สมัครบัตร atm ออมสิน อยากทําบัตร atm ออมสินเพื่อเพิ่มความคุ้มครองของชีวิตและอยากได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับการใช้จ่ายบัตร atm ออมสินสามารถที่จะสมัครได้ที่สำนักงานสาของธนาคารออมสินได้ทั่วประเทศที่ใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวกในการใช้บริการโดยเอกสารการสมัครมีเพียงบัตรประชาชนและสมุดบัญชีเงินฝากเท่านั้นก็สามารถสมัครได้แล้วนั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top