บัตรกรุงไทย fun

บัตรกรุงไทย fun

บัตรกรุงไทย fun อีกหนึ่งบัตรที่ใช้งานสนุกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ทำความรู้จักกับ บัตรกรุงไทย fun คืออะไร?


มาทำความรู้จักกับบัตร krungthai fun คืออะไร? บัตรกรุงไทย fun คือบัตรเดบิตกรุงไทยที่ใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์และฟรีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมผ่านตู้เอทีเอ็มทุกเครื่องทั่วประเทศ ไม่ว่าจะถอนหรือจะโอนและจ่ายบิล สามารถสมัครบัตรออนไลน์ผ่านแอป Krungthai NEXT ได้ทันที บัตรกรุงไทย fun เป็นบัตรที่คุณจะได้รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากร้านค้าชั้นนำมากมาย บัตร fun กรุงไทยสมัครง่ายไม่ต้องเสียเวลารอบัตรเพราะเป็นบัตรเดบิตเสมือนจริง เหมาะสำหรับใครที่กลัวว่าจะซื้อของมากจนเกินไปให้คุณควบคุมการใช้จ่ายได้

ด้วยการเปลี่ยนวงเงินชำระค่าสินค้าหรือบริการอีคอมเมิร์ซได้สูงสุด 500,000 บาทต่อหนึ่งบัตรใน 1 วัน บัตรกรุงไทย fun จะช่วยทำให้คุณกำหนดวงเงินในการช้อปปิ้งในแต่ละเดือนได้ และทำการเปิดและปิดบัตรหรือจะกำหนดวันยกเลิกบัตรได้ด้วยตัวคุณเอง ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

บัตรกรุงไทย fun ใช้ทําอะไรได้บ้าง?


หลายคนที่สงสัยว่า บัตรกรุงไทย fun ทําอะไรได้บ้าง? บอกได้เลยว่า บัตรกรุงไทย fun ใช้งานสนุกมากใช้ซื้อสินค้าออนไลน์และกำหนดวงเงินการใช้จ่ายออนไลน์ได้ทั่วโลก! จุดเด่นของบัตร fun กรุงไทยนั้นคือไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีและไม่มีค่าธรรมเนียมชำระสินค้าและบริการผ่านช่องทาง e-Commerce และเป็นบัตรเดบิตกรุงไทยที่สมัครง่าย ปลอดภัยสูงมั่นใจทุกการใช้จ่ายและสามารถเปลี่ยนวงเงินและทำการเปิดหรือปิดรวมถึงการกำหนดวันยกเลิกบัตรกรุงไทย funได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง และมีระบบแจ้งเตือนทุกการใช้จ่ายให้รับรู้ทุกการเคลื่อนไหวในการใช้จ่ายบัตรโดยการแจ้งผ่าน Krungthai NEXT และสำหรับใครที่ยังสงสัยว่าบัตรกรุงไทย

fun กดเงินสดได้ไหม? ขอบอกว่าสามารถถอนเงินสดที่ตู้ ATM ได้ด้วยบริการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย fun และสำหรับใครที่ยังไม่เข้าใจและถามว่าบัตรกรุงไทย fun ผ่อนได้ไหม? บอกตรง ๆ ว่า ไม่! ไม่สามารถใช้บัตร krungthai fun รูดผ่อนชำระสินค้าหรือบริการได้นั่นเองละสำหรับใครที่ต้องการจะทำบัตรกันว่าไม่สามารถใช้


วิธีใช้งานบัตรกรุงไทย fun เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ


สำหรับใครที่ขอทำบัตรไปแล้วแต่ยังไม่เข้าใจวิธีใช้การใช้งานบัตร krungthai fun ซึ่งจะมีวิธีการใช้งานของบัตรกรุงไทย fun ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนดังนี้
1. ผู้ขอทําบัตรเดบิตกรุงไทยต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ ขึ้นไปสามารถทำบัตรได้สูงสุดไม่เกิน 10 บัตรต่อ1คนเท่านั้น ให้ดาวน์โหลดแอป Krungthai NEXT แล้วทำการติดตั้งไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อย
2. สำหรับการใช้งานจะเป็นการใช้งานในรูปแบบซื้อของออนไลน์เท่านั้น ซึ่งไม่สามารถที่จะนำไปกดเป็นเงินสดหรือจะใช้บัตรกรุงไทย fun ชำระเงินผ่านทางเครื่องอื่น ๆ ได้ เพราะรูปแบบการใช้งานนั้นคุณสามารถทำได้โดยการผูกบัญชีเงินฝากเข้าไว้กับ Krungthai NEXT และบัตร fun กรุงไทยที่สมัครไว้แล้วหรือจะผูกไว้กับกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีอยู่ก็ได้เช่นกัน
3. คุณสามารถเลือกวงเงินในบัตรเดบิตกรุงไทยเท่าที่ต้องการใช้ได้ ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าสามารถใช้วงเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 500,000 บาทต่อ 1 บัตรใน 1 วัน และสามารถใช้บัตรกรุงไทย fun แทนเงินสดกับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Mastercard ได้ทั่วประเทศและทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top