บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรเดบิตกรุงศรีไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรเดบิตกรุงศรีปี 2567 น่าสนใจไหม?มีกี่แบบ


บางท่านอาจยังไม่รู้ว่าบัตรเดบิตคืออะไร มาทำความรู้จักกันก่อน บัตรเดบิตคือ บัตรที่สามารถใช้กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้เหมือนบัตรเอทีเอ็ม และสามารถใช้ซื้อสินค้าแทนเงินสดเหมือนบัตรเครดิต แต่มูลค่าของสินค้าต้องไม่เกินเงินที่อยู่ในบัญชีเพราะบัตรเดบิตไม่มีวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเหมือนกับบัตรเครดิตนั่นเองโดยทุกธนาคารต่างก็มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เช่นเดียวกัน ปัจจุบันบัตรเดบิตกรุงศรี ปี 2024 มีให้บริการบัตรกรุงศรีถึง 10 แบบ โดยแต่ละแบบจะแตกต่างกันทั้ง

ในด้าน รูปแบบสีสัน สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นจะขึ้นกับช่วงเวลาที่บัตรเดบิตกรุงศรีนั้นออกเพื่อให้ตรงใจและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าตามยุคสมัย โดยจะยกตัวอย่างบัตรเดบิตกรุงศรีที่ออกมาใหม่ล่าสุดคือบัตรกรุงศรีเดบิต Jad Hai D ให้รู้จักในช่วงต่อไป


บัตรเดบิตกรุงศรี Jad Hai D ปี 2024 ดีอย่างไร


หากคุณกำลังมองหาบัตรเดบิตใบใหม่มาแทนบัตรเอทีเอ็มกรุงศรีเดิม สำหรับกดเงินโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม บัตรกรุงศรีเดบิต Jad Hai D น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะสามารถใช้กดเงินแบบไม่มีค่าธรรมเนียมได้ที่ตู้เอทีเอ็มกรุงศรีและตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ หรือจ่ายบิลค่าสินค้าและค่าบริการผ่านบัตรเดบิตกรุงศรีรวมทั้งการเติมเงินและโอนเงิน

ทั้งภายในธนาคารข้ามเขต ต่างธนาคารและพร้อมเพย์ฟรีได้หลากหลายช่องทาง พร้อมสิทธิพิเศษเฉพาะคุณที่ถือบัตรเดบิตกรุงศรีสามารถกดรับได้ตลอดปีผ่านแอปพลิเคชัน KMA โดยวิธีการสมัครบัตรเดบิตกรุงศรีสามารถทำได้ผ่านทาง KMA-Krungsri Mobile หรือที่ทุกสาขาของธนาคาร ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตแรกเข้า เพียงคุณมีอายุ 12 ปีขึ้นไป มีบัญชีออมทรัพย์จัดให้ หรือบัญชีออมทรัพย์จัดให้ออนไลน์ ใช้เอกสารสำหรับสมัครบัตรเดบิตกรุงศรีคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทาง และสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้


การจัดการบัตรเดบิตกรุงศรีผ่านทางแอป KMA


ในปี 2567 นี้ลูกค้าบัตรเดบิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยาสามารถจัดการกับบัตรเดบิตกรุงศรีด้วยตัวเองง่าย ๆ ทางออนไลน์ผ่านทาง KMA-Krungsri Mobile App เพียงคุณเพิ่มบัตรกรุงศรีเดบิตที่มีอยู่ หรือเปิดบัตรใหม่บนแอป เริ่มตั้งแต่ การเปิดการใช้งานบัตรเดบิตกรุงศรีครั้งแรกและกำหนดรหัสใหม่สำหรับบัตรที่สมัครผ่านแอป โดยไม่ต้องไปธนาคารแล้วเปิดบัตรกรุงศรีเองได้เลย เปิดหรือปิดบัตรชั่วคราว ตลอดจนปรับเปลี่ยนวงเงินการใช้บัตร วงเงินการถอนเงินและซื้อสินค้า นอกจากนั้นก็ยังสามารถออกบัตรเดบิตกรุงศรีใหม่เพื่อทดแทนบัตรเดิมในกรณีบัตรกรุงศรีเสียหรือชำรุด ลบบัตรออกจากแอปหรือยกเลิกการใช้บัตรเลยก็ได้ ทุกอย่างที่กล่าวมานี้คุณทำได้เองทุกที่ทุกเวลา หากคุณต้องการข้อมูลบัตรเดบิตเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top