บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเพียงยื่นเล่มทะเบียนรถกับบริษัท
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ทำบัตรกดเงินสดง่าย อนุมัติไว ได้ทุกอาชีพ

 คุณคงรู้เคยรู้จักกับบัตรกดเงินสดกันบ้างแล้วใช่หรือไม่ บัตรที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือการใช้จ่ายของทุกคนให้เป็นเรื่องง่าย ที่สำคัญยังตัวช่วยที่ดีในยามที่คุณต้องการใช้เงินแบบฉุกเฉินไม่ว่าเวลาใดก็ตาม แต่หลายคนก็มักจะมองข้ามความสำคัญเหล่านี้ไปเพราะกลัวว่าดอกเบี้ยที่สูงนั่นเอง แต่หากคุณได้รู้จักกับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อแล้วละก็ ความคิดเหล่านี้ของคุณจะเปลี่ยนไปทันที

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ บัตรเดียวที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ บัตรที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับทุกการใช้จ่ายของคุณโดยเฉพาะ บัตรเดียวที่สามารถทำได้ทั้งการถอนเงินสด หรือซื้อสินค้า แถมยังเป็นบัตรที่ให้วงเงินสูง อนุมัติไว สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าบัตรของเราต้องการทำบัตรกดเงินสดสักใบแล้วละก็ บัตรเงินติดล้อบัตรกดเงินสดสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าบัตรเงินติดล้อมีจริงไหม วันนี้เราจะมาแนะนำข้อมูลของบัตรใบนี้ให้ทุกคนได้รับทราบกัน 

รูปแบบการให้บริการที่เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

สำหรับรูปแบบการให้บริการของบัตรกดเงินติดล้อนั้น จะมาในรูปแบบของการวางทะเบียนเล่มรถ เพื่อพิจารณาวงเงิน โดยบริษัทกำหนดอายุผู้สมัครไว้ที่ 20-70 ปี และฐานเงินเดือนผู้สมัครซึ่งทางบริษัทจะกำหนดไว้ไม่ต่ำกว่า 7,500 บาทต่อเดือน ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เมื่อเทียบกับรายได้ของพนักงานทั่วไปแล้วนี่ถือได้ว่าเป็นวงเงินที่สูงมากเลยทีเดียว

 

ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินติดล้อนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยากผ่านช่องทางออนไลน์ โดยก่อนอื่นให้คุณทำการดาวน์โหลด Application “เงินติดล้อ” ผ่านทาง App Store และ Google Play เมื่อทำการดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว จากนั้นทำการสมัครสมาชิกโดยการกรอก เลขบัตรประชาชน 13 หลักตามด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ 

 

หลังจากนั้นให้กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณเรียบร้อย เมื่อกรอกเสร็จแล้วให้คุณทำการอ่านเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการแอปพลิเคชัน ต่อมาคุณยืนยันรหัส OTP ที่เราส่งทาง SMS เมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้วต่อมาให้คุณตั้งรหัสผ่าน 6 หลักในการเข้าแอปพลิเคชัน เมื่อคุณทำการส่งรายละเอียดข้อมูลเรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะพิจารณาวงเงินบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้งานแอปเงินติดล้อได้แล้ว 

 

ขั้นตอนการเปิดใช้บริการบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

เมื่อคุณทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วทางบริษัทเงินติดล้อจะนำส่งบัตรกดเงินสดเงินติดล้อมาให้คุณ หลังจากนั้นคุณก็จะสามารถเปิดใช้งานบัตรกดเงินติดล้อแอปพลิเคชันกัน โดยมีรายละเอียดและขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ไปที่หน้า “ผลิตภัณฑ์ของฉัน” จากนั้นให้ทำการตั้งค่าบัตร 
  2. ตัวแอพจะให้คุณทำการ “เปิดบัตร” เพื่อใช้บริการ
  3. นำเลขบัตรที่ได้มากรอกให้ครบถ้วน 
  4. ตั้งค่ารหัสผ่าน 4 หลัก 
  5. รอข้อความ SMS ยืนยัน ซึ่งจะใช้ระยะเวลาอนุมัติสักครู่หนึ่ง 
  6. เมื่อได้รับการยืนยันผ่าน SMS คุณก็สามารถใช้งานบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ทันที ซึ่งจุดเด่นที่สำคัญสำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเงินติดล้อก็คือคุณสามารถเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดง่าย ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง 

 

ขั้นตอนกดเงินติดล้อมีอะไรบ้าง?

สำหรับขั้นตอนกดเงินติดล้อ สำหรับผู้ที่ใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านตู้ ATM ทุกธนาคาร เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถถอนเงินได้จากการกดเงินบัตรเงินติดล้อเรียบร้อยแล้ว 

อย่างไรก็ตามมีหลายออกมารีวิวว่าบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantip ว่าบัตรกดเงินสดเงินติดล้อกดไม่ได้ หรือไม่ผ่านการอนุมัติ เราแนะนำว่าให้คุณทำการติดต่อกับทางบริษัทบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ติดล้อตลอด 24 ชั่วโมง รับรองได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top