สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำ
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

อัปเดตการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ปี 2567/2024 มีรายละเอียดการสมัครอย่างไรบ้าง

บัตรกดเงินสดกสิกร หรือ บัตรเงินด่วน Xpress Cash (เงินด่วนฉุกเฉิน) เป็นบัตรที่ให้วงเงินสินเชื่อหมุนเวียน เพื่อใช้เป็นวงเงินสำรอง ช่วยให้ผู้กู้มีสภาพทางการเงิน และสามารถใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น ซึ่งในการกู้ก็ไม่ต้องมีหลักค้ำประกัน หรือคนค้ำประกันใด ๆ เลย และมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ ต่ำสุด 18% ต่อปี ทั้งนี้ในส่วนของรายละเอียดต่าง ๆ ของบัตรจะเป็นอย่างไร มีวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรแบบไหน แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง มาดูกัน

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะได้วงเงินเท่าไหร่ หากอยากขอวงเงินเพิ่มสามารถทำได้ไหม

สำหรับ บัตรกดเงินสด kbank หรือ บัตรเงินด่วน Xpress Cash (เงินด่วนฉุกเฉิน) จะมีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับผู้กู้สูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ โดยการอนุมัติวงเงินก็จะเป็นไปตามเงื่อนไข และเกณฑ์ของธนาคาร ซึ่งผู้กู้จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท/เดือนขึ้นไปนั่นเอง

 

ในส่วนของการขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรนั้น สามารถที่จะทำได้ โดยผู้ที่สามารถขอวงเงินเพิ่มได้ จะต้องมีประวัติชำระที่ดี และมีรายได้อื่น ๆ เพิ่มขึ้นมากกว่ารายได้หลัก หรือรายได้เดิม ซึ่งหากต้องการขอเพิ่มวงเงินให้ไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาที่สะดวก และยื่นเอกสารเพื่อประกอบการพิจารณา ทั้งนี้ก็จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 4 วันทำการนับตั้งแต่วันที่ยื่นเอกสารกับธนาคารครบถ้วน และจะมีการแจ้งผลผ่านทาง SMS ให้ได้ทราบ

 

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนั้น ทางธนาคารเปิดให้สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง คือ การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ และการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางสาขา โดยมีรายละเอียดเอกสารที่ใช้ในการสมัครดังนี้

 

  1. การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K PLUS โดยการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอปพลิเคชัน K PLUS นั้น ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัครเลย เนื่องจากมีบัญชีของธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว ซึ่งถ้าหากว่าเป็นผู้ที่ไม่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็สามารถสมัครได้เช่นกัน แต่จะต้องแนบสลิปเงินเดือนในการสมัครเท่านั้นเอง ทั้งนี้ในการสมัครผ่านทางแอพจะต้องสมัครในเวลา 09:00-19:00 น. เท่านั้น

 

  1. การสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางสาขา โดยการสมัครผ่านสาขาของธนาคารจะต้องใช้เอกสารดังต่อไปนี้
  • สำเนาบัตรประชาชน 
  • สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ 
  • เอกสารแสดงรายได้ โดยจะให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ได้แก่ 
  • สำเนาสลิปเงินเดือน
  • สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน พร้อมกับ Statement ย้อนหลัง 
  • สำเนาเอกสาร 50 ทวิ 

การใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash หลังจากสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแล้ว ผ่อนสูงสุดกี่เดือน

หลังจากที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแล้ว ก็สามารถถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทันที 200,000 บาท/วัน และกดเงินได้สูงสุด 10 ครั้ง/วัน ครั้งละไม่เกิน 3 หมื่นบาท โดยบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชีให้ภายใน 2 วันทำการหลังจากผ่านการอนุมัติ นอกจากที่จะสามารถกดเงินสดมาใช้ได้แล้ว ยังสามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าแบบ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ได้ด้วย และสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 36 เดือนเลย

 

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ก็คงจะช่วยทำให้เข้าใจได้มากขึ้นแล้วว่า ทําบัตรกดเงินสดกสิกร มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ทั้งนี้ในการสมัครก็อาจจะมีทั้งผู้ที่ผ่าน และผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน หากว่าไม่ผ่านก็อาจจะเกิดขึ้นได้จากหลาย ๆ ปัจจัยประกอบกัน และเป็นไปตามเกณฑ์ของธนาคาร ซึ่งวิธีสมัครให้ผ่านที่ธนาคารแนะนำ คือ การที่จะต้องเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องของเอกสารให้เรียบร้อย, สำเนาบัตรที่ใช้จะต้องไม่หมดอายุ, ถ้าเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล ต้องมีสำเนาการเปลี่ยนแนบมาด้วย และจะต้องปฏิบัติตามขั้นตอน รวมถึงดูเงื่อนไขของธนาคารให้ดี หากเป็นไปตามเกณฑ์ก็มีโอกาสที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านสูงมาก อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่มีข้อสงสัย หรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์กสิกรได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top