แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนบริการเงินด่วนออนไลน์ได้เงินรวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

แอสเซนด์นาโน คืออะไร มาทำความรู้จักกันผ่านข้อมูลบริษัท

แอสเซนด์นาโน หรือ บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ที่ทำธุรกิจทางด้านการเงิน และยังให้บริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่เป็นรายย่อยด้วย โดยทางบริษัทจะมุ่งเน้นไปที่การให้บริการทางด้านสินเชื่อกับลูกค้ารายย่อยที่ไม่สามารถที่จะทำการยื่นกู้กับทางสถาบันการเงินได้ รวมถึงลูกค้าที่ลูกค้ารายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ด้วย ซึ่งในปี 2567 หรือ 2024 นี้เอง ทางบริษัทก็ได้มีการพัฒนาสินเชื่อออกมาให้บริการอีก โดยเฉพาะสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ เพื่อที่จะช่วยให้ลูกค้ามีแหล่งเงินทุนนำไปใช้หมุนเวียนได้รวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นของ แอสเซนด์นาโน คืออะไร

สำหรับจุดเด่นของแอสเซนด์นาโน อยู่ที่เรื่องของการให้บริการที่เป็นแบบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ถูกกฎหมาย ทำให้วางใจได้ว่าจะไม่ถูกหลอกแน่นอน เพราะการสมัครขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน True Money Wallet แบบที่ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรที่ยุ่งยาก 

 

นอกจากนั้นแล้วระยะเวลาในการอนุมัติของบริษัทแอสเซนด์นาโนยังเป็นไปอย่างรวดเร็ว หากว่าผ่านการอนุมัติวงเงินแล้ว ก็จะมีเงินเข้าในบัญชีของ True Money Wallet ภายใน 1 วันทำการ ซึ่งวงเงินที่อนุมัติให้กับผู้กู้ก็อยู่ที่ 10,000-50,000 บาท และที่สำคัญสามารถที่จะทำการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 เดือน ไปจนถึงสูงสุดที่ 24 เดือนเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็สามารถทำการดูรายละเอียดของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดต่าง ๆ ได้เลยผ่านทางแอปพลิเคชันของ True Money Wallet นั่นเอง

 

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครขอสินเชื่อของแอสเซนด์นาโน ต้องใช้อะไรบ้าง

มาถึงในส่วนของเอกสารที่ใช้ในการสมัครขอสินเชื่อของแอสเซนนาโนกันบ้าง โดยเอกสารที่ต้องใช้สมัครแอสเซนด์นาโน มีดังต่อไปนี้

  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • เอกสารรับรองเงินเดือน โดยเอกสารนี้จะต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือน หรือจะใช้เป็นสลิปเงินเดือนตัวจริงก็ได้เช่นกัน

แอสเซนด์นาโน เป็นสินเชื่อที่มีการเช็คเครดิตบูโรไหม แล้วถ้าอยากรู้รีวิวจากผู้กู้จริงต้องดูทางไหน

อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนน่าจะสงสัย และอยากรู้กัน ก็คือ สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม เนื่องจากว่าปกติแล้วเมื่อต้องการกู้สินเชื่อมักจะต้องมีการเช็คในส่วนนี้ด้วย แต่สำหรับสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนไม่ได้มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด เพียงแค่จะต้องยื่นเอกสารที่ทางบริษัทต้องการให้ครบถ้วน และมีคุณสมบัติที่เป็นไปตามเกณฑ์ ก็จะทำให้มีโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้ว ซึ่งผู้ที่ไม่ผ่านส่วนใหญ่ก็จะมาจากปัญหาเรื่องที่ยื่นเอกสารไม่ครบ และไม่ผ่านเกณฑ์ของทางบริษัทนั่นเอง

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อกับทางแอสเซนด์นาโน แต่ยังไม่แน่ใจว่ากู้ผ่านยากไหม หรือมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยจากการค้นหาเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip หลังจากนั้นก็จะได้พบกับรีวิวของผู้กู้จริง และรายละเอียดอื่น ๆ ที่ผู้ที่เคยกู้มารีวิวให้ได้รู้กัน ซึ่งข้อมูลที่ได้มาก็นำมาใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนการกู้จริงได้เลย ทั้งนี้ถ้าหากมีข้อสงสัยเรื่องใดเพิ่มเติม และต้องการที่จะติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทาง Call center ของบริษัท โทร 1240 กด 3 หรือจะติดต่อผ่านทาง Live chat ของ True Money Wallet ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top