บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพเปิดได้แล้ววันนี้ผ่านแอพบัวหลวง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบ อะไรบ้าง 

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับการถอนเงินสดมาใช้จ่ายผ่านบัตรเอทีเอ็ม ผ่านไปไม่กี่ปีการใช้บัตรเอทีเอ็มก็เปลี่ยนไปเป็นรูปแบบใหม่เป็นบัตรเดบิตซึ่งบัตรเดบิตคือบัตร atm ที่ได้มีการพัฒนาให้มีการใช้จ่ายที่ทันสมัยและใช้งานสะดวกรวดเร็วเพื่อรองรับการใช้งานในยุคไร้เงินสด ทั้งนี้ธนาคารกรุงเทพก็เช่นเดียวกันที่ได้มีการพัฒนาบัตรเดบิตกรุงเทพให้มีการใช้งานที่สะดวกและง่ายมากขึ้นโดยในปี 2567/2024 นี้ บัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบ อะไรบ้าง ไปดูกันเลย สำหรับบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพนั้นมีด้วยกัน 3 แบบ คือ 1.บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ได้แก่บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ทแรบบิทไลน์เพย์,  สมาร์ททีพีเอ็นแรบบิท, สมาร์ททีพีเอ็นแรบบิทศิริราช

และสมาร์ททีพีเอ็นยูเนี่ยนเพย์  2. บัตรเดบิตกรุงเทพมาสเตอร์การ์ด ได้แก่ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ททีพีเอ็นมาสเตอร์การ์ด, สมาร์ททีพีเอ็นศิริราช, สมาร์ททีพีเอ็นแรบบิทศิริราช  3. บัตรบีเฟิสต์ดิจิทัล ได้แก่ บัตรกรุงเทพดิจิทัลแรบบิทไลน์เพย์, บัตรบีเฟิสต์ดิจิทัล

 

บัตรเดบิตกรุงเทพทําอะไรได้บ้าง และบัตรเดบิตผ่อนได้ไหม

การใช้จ่ายเงินผ่านบัตรเดบิตในปัจจุบัน 2567/2024 ก็เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับทุกคนในยุคปัจจุบันซึ่งเป็นยุคแห่งการไร้เงินสดและมอบความบันเทิงตลอดการกิน เที่ยวและช็อปปิ้งได้อย่างคุ้มค่า สำหรับบัตรเดบิตผ่อนได้ไหม และบัตรเดบิตกรุงเทพทําอะไรได้บ้าง สำหรับบัตรเดบิตกรุงเทพ ร้านค้าบางร้านให้มีการผ่อนสินค้าผ่านบัตรเดบิตได้แต่ต้องมีเงื่อนไข และหลาย ๆ ร้านค้าส่วนใหญ่ก็ไม่รับผ่อนของจากบัตรเดบิต และบัตรเดบิตกรุงเทพนั้นนอกจากจะเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายได้ทุกที่ทั่วไทยและทั่วโลกแล้วทุกการใช้จ่ายบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพยังให้ความสุขกับการกิน เที่ยว ช้อปปิ้งที่ให้ทั้งส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ และยังให้เก็บแต้มสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลอีกมากมาย นอกจากนั้นแล้วบัตรเดบิตกรุงเทพยังให้ความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุอีกด้วย ส่วนค่าทำบัตรนั้นไม่ได้ฟรีค่าธรรมเนียมจะต้องเสียค่าธรรมแรกเข้าและรายปีที่แตกต่างกันไปในแต่ละบัตรนั่นเอง

สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพด้วยตนเองง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์

หากใครที่ต้องการสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพ นี้สามารถจะสมัครบัตรเดบิตได้ผ่านสำนักงานสาขาของธนาคารกรุงเทพที่มีบริการทั่วไทยใกล้ที่ไหนหรือสะดวกที่สาขาใดก็สามารถใช้บริการได้เลย แต่ในปัจจุบันนี้ปี 2567/2024 ทุกอย่างได้พัฒนาไปสู่โลกออนไลน์จึงทำให้เราสามารถสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองโดยไม่ต้องไปสมัครที่สำนักงานสาขา เพียงมีแอพพลิเคชั่นโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารบนโทรศัพท์มือถือก็สามารถสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้นบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพก็จะส่งตรงมายังหน้าบ้านเพียงไม่กี่วันทำการนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top