ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ บริษัทเงินกู้ใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-50 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

ช้างไทยเงินกู้ ทุกปัญหาการเงินสินเชื่อช้างไทยช่วยคุณได้ 

 

คุณเคยพบกับปัญหากับเงินไม่พอใช้ หรือขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือไม่ แล้วหากคุณเคยเจอปัญหาเหล่านี้จริงคุณมีวิธีการแก้ไขอย่างไร ขอยืมพ่อแม่ ขอยืมญาติพี่น้อง หรือขอยืมเพื่อนกันล่ะ ซึ่งการทำแบบนี้นั้นอาจส่งผลให้กลายเป็นเรื่องผิดใจกันในภายหลัง แต่จะดีกว่าไหมหากเราใช้บริการกับบริษัทที่ปล่อยเงินกู้ถูกฎหมายแถมยังสามารถเลือกการผ่อนชำระได้แบบระยะยาว และวันนี้เราจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับช้างไทยเงินกู้ บริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายที่พร้อมตอบทุกความต้องการของคุณ

ช้างไทยเงินกู้สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้เงินของคุณ 

ช้างไทยเงินกู้ รูปแบบการให้บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายจากบริษัท พิโกไฟแนนซ์ ที่รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง เราเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน เงินไว สามารถผ่อนชำระได้ง่าย ๆ ตามที่ใจคุณต้องการ ที่สำคัญยังเป็นบริษัทที่ขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ วงเงินอนุมัติไว ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถสมัครขอสินเชื่อกับเราได้อย่างแน่นอน ถือเป็นบริษัทที่สร้างมาเพื่อให้ความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการทั้งหลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  

 

นอกจากนี้ช้างไทยเงินด่วนของเรายังมีบริการอื่น ๆ ไว้คอยให้บริการแก่สมาชิกของเราอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น เงินกู้ด่วนรายเดือน, จำนองที่ดิน, สิ้นเชื่อส่วนบุคคล, จัดไฟแนนซ์, สินเชื่อโฉนดที่ดิน, ขายฝากที่ดิน, ขายรถมือสอง และประมูลรถมือสอง เรียกได้ว่าเป็นการให้บริการเกี่ยวกับการเงินแบบครบวงจรเลยทีเดียว 

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อช้างไทย

สำหรับเงื่อนไขของการใช้บริการช้างไทยเงินกู้ กับบริษัทพิโกเงินด่วนนั้น มีเงื่อนไขที่ไม่ยาก และไม่ว่าใครก็สามารถขอสมัครสินเชื่อกับเราได้อย่างแน่นอน โดยผู้สมัครนั้นจะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ 

  • ต้องเป็นพนักงานรายเดือนที่มีอายุ 25-50 ปี 
  • ต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป 
  • มีค่าจ้างหรือเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน 
  • มีสถานที่ทำงานหรือที่พักอาศัยอยู่ในจังหวัด กรุงเทพมหานคร, สมุทรสาคร หรือสงขลา เท่านั้น 
  • เงินเดือนที่ได้จะต้องถูกจ่ายเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรี, ธนาคารไทย

พาณิชย์ และทหารไทยธนชาต เท่านั้น

  • ผู้ใช้บริการจะต้องยินยอมให้บริษัทพิโกเงินด่วน หักงเงินจากบัญชีเงินเดือนเพื่อชำระค่างวด 
  • บริษัทที่จ้างจะต่องมีฐานการเงินมั่นคงตามเกณฑ์ที่เงินกู้ช้างไทยได้กำหนดเอาไว้ 

 

ซึ่งถือได้ว่านี่เป็นเงื่อนไขการให้บริการที่ง่าย และไม่ว่าใครก็สามารถสมัครสินเชื่อช้างไทยได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงื่อนไขดังกล่าวแล้วละก็ สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ www.ช้างไทยเงินกู้.com ได้ทันที 

 

วิธีการขอสมัครสินเชื่อช้างไทย

สำหรับวิธีการสมัครสินเชื่อช้างไทยนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยากเลยทีเดียว ก่อนอื่นให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอสมัครได้ที่ www.ช้างไทยเงินกู้.com จากนั้นเมื่อคุณทำการเขียนรายละเอียดการสมัครเรียบร้อยแล้วก็สามารถยื่นเอกสารประกอบด้วยตัวเองที่บริษัทช้างไทยเงินกู้ทุกสาขา 

 

เมื่อทำการยื่นเอกสารขอสินเชื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะนำเอกสารเหล่านั้นมาพิจารณาเพื่อคำนวณวงเงินที่คุณจะได้ จากนั้นเมื่อผลอนุมัติสินเชื่อ เสร็จเรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะปล่อยเงินกู้เข้าบัญชีผู้กู้แบบอัตโนมัติ และในส่วนของการผ่อนชำระนั้นทางบริษัทจะหักค่างวดผ่านบัญชีแบบอัตโนมัติ สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

อย่างไรก็ตามบริการสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ของเรานั้นจะมีสิทธิพิเศษมอบให้กับผู้ใช้งานที่ผ่อนครบ 6 เดือน โดยการเพิ่มวงเงินให้กับผู้กู้ และยังสามารถขอกู้เพิ่มได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบริการสินเชื่อที่มีความทันสมัย ครบครัน และตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินของผู้ใช้บริการทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณกำลังมองหาเงินด่วนแล้วละก็อย่าลืม ช้างไทยเงินด่วนให้เราได้ช่วยเหลือคุณ  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top