บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตไม่คิดค่าใช้จ่ายระหว่างการทำบัตรเครดิต
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต ปี 2567 คือบัตรอะไรดีไหม


บัตรเรดดี้เครดิต คือ ผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรกดเงินสดของธนาคารซิตี้แบงก์โดยตั้งแต่วันที่ 1พฤศจิกายน 2567 ได้โอนธุรกิจกลุ่มบุคคลในประเทศไทย ให้กับธนาคารยูโอบีเป็นผู้ออกซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตภายใต้แบนด์ “ซิตี้” บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตเป็นบัตรที่สามารถใช้เงินสดแบบด่วน โดยไม่ต้องรอการอนุมัติสินเชื่อ ถือบัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตอยู่ก็เหมือนมีเงินสดฉุกเฉินเอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัวหรือใช้ด้านอื่น ๆ ได้ โดยเปลี่ยนวงเงินบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ที่ได้รับจากการอนุมัติ ให้เป็นเงินโอนเข้าบัญชี มีกำหนดระยะเวลาผ่อนนาน 48 เดือน เมื่อทำรายการถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศโดยบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตที่มีสัญลักษณ์ ATM POOL และ PLUS ไม่มีค่าธรรมเนียม วิธีกดเงินสด citibank ready credit คือ เบิกขั้นต่ำจำนวน 100 บาท และสูงสุดได้ 100,000 บาทกดได้

สูงสุด 5 ครั้ง สามารถจ่ายชำระคืนยอดบัญชี ขั้นต่ำเพียง 1% ของยอดค้างชำระ มีบริการเงินสดโทรสั่งได้ รับเงินสดได้เท่ากับวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดคงเหลือของบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต ทำรายการออนไลน์ใน 1 นาที รับเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการหลังอนุมัติ บัตรอะไรจะดีขนาดนี้ถ้าพร้อมก็สมัครกันเลย


ใครสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้บ้าง


ก่อนสมัครบัตร citibank ready credit มาดูกันก่อนว่าต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง สมัครบัตร citibank คุณสมบัติคือ มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตให้วงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่า ของรายได้ต่อเดือนสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000

บาทต่อเดือน และวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้สูงกว่า 30,000 บาทต่อเดือน แต่วงเงินบัตรเรดดี้เครดิตอนุมัติรวมไม่เกิน 1,000,000 บาท โดยมีเอกสารสำหรับขอบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต คือ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนล่าสุดและสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นเจ้าของธุรกิจขอทำบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตนอกจากบัตรประจำตัวแล้วก็ต้องมี สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน ถ้าเป็นชาวต่างชาติสมัครบัตร citibank ready credit ต้องมีสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานอีกด้วย


บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตมีโปรโมชั่นปี 2024 พิเศษอะไรบ้าง


ช่วงตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 2567 นี้มีโปรโมชั่นของผู้สมัครทางออนไลน์คือ สำหรับยอดกดเงินสดจากบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตผ่านเอทีเอ็มนาน 3 รอบบัญชี ยอดค้างชำระส่วนที่ไม่เกิน 50,000 บาทคิดดอกเบี้ย 0%  ส่วนยอดค้างชำระที่เกิน 50,000 บาทขึ้นไป จะถูกคิดดอกเบี้ยตามอัตราปกติและหลังจากสิ้นสุด 3 รอบบัญชี ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยจากยอดค้างชำระของบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตทั้งหมดตามอัตราดอกเบี้ยปกติ และรับฟรีกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท เมื่อมียอดจากบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตกดเงินสด รายการแบ่งชำระหรือโปรแกรมเงินสดโทรสั่งได้ มียอดเงินโอนผ่านบัญชีซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตครบ 5,000 บาท ภายใน 60 วัน คุณสามารถแบ่งชำระค่าสินค้าจ่ายรายเดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายประจำเดือนตลอดปี โดยสามารถดูได้จากเว็บไซต์ www.citibank.co.th

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top