สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้มีสินเชื่อรถที่หลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมินรถ

สมหวังเงินสั่งได้ ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่โดดเด่น และน่าใช้บริการ

สมหวังเงินสั่งได้ คือ บริษัทที่อยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในกลุ่มของธนาคารทิสโก้ โดยเป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ในปัจจุบันนี้การขอกู้สินเชื่อของบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ไม่ต้องมีการโอนเล่มทะเบียนรถใด ๆ และในส่วนของดอกเบี้ยก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ 0.59% ต่อเดือนเท่านั้นเอง รวมถึงวงเงินที่ให้กู้ยังได้รับสูงสุดถึง 150% ของราคาประเมินรถยนต์ และที่สำคัญไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นจุดเด่นสินเชื่อของบริษัทไฮเวย์สมหวังที่ทำให้มีผู้คนสนใจอยากใช้บริการจำนวนมาก

สมหวังเงินสั่งได้ มีสินเชื่อให้เลือกกี่ประเภท

ในส่วนของประเภทสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้นั้น ก็ต้องบอกเลยว่ามีความหลากหลายมาก ๆ โดยปัจจุบันนี้มีสินเชื่อให้เลือกใช้บริการอยู่ 8 สินเชื่อด้วยกัน ได้แก่ สมหวังเงินสั่งได้มอเตอร์ไซค์, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์, สินเชื่อทะเบียนรถกระบะ, สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก, สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เพื่อหมุนเวียนธุรกิจ SME และสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ

 

การประเมินวงเงินสมหวังเงินสั่งได้ในปี 2024 สามารถทำอย่างไรได้บ้าง

การประเมินวงเงินของสินเชื่อสมหวังในปี 2567สามารถทำการคำนวณในเบื้องต้นได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.somwang.co.th โดยทางเว็บไซต์จะมีแบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลเพื่อทำการคำนวณสินเชื่อคร่าว ๆ ด้วยตนเอง ซึ่งจะเป็นการประเมินวงเงินกู้สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ และประเมินวงเงินกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สำหรับในส่วนสินเชื่ออื่น ๆ รายละเอียดเกี่ยวกับสมหวังเงินสั่งได้เช็คยอดว่ายอดมีเท่าไหร่ การคำนวณดอกเบี้ย และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อ ก็สามารถติดต่อสอบถามผ่านทางสมหวังเงินสั่งได้สาขาใกล้บ้านได้เลย

รวมคำถามที่พบบ่อยในการกู้สินเชื่อกับสมหวังเงินสั่งได้

  1. สามารถรีไฟแนนซ์สมหวังเงินสั่งได้ได้ไหม ถ้ายังผ่อนรถอยู่

สำหรับในกรณีที่ต้องการรีไฟแนนซ์กับสมหวังเงินสั่งได้แต่ยังผ่อนรถอยู่ สามารถทำได้ไหม ก็ต้องบอกเลยว่าสามารถใช้บริการสมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ได้ โดยทางบริษัทจะรับปิดยอดให้กับผู้ที่ใช้บริการหากว่ามีการผ่อนมาแล้วเกินครึ่งหนึ่งของสัญญากู้ซื้อรถ ซึ่งผู้กู้จะได้รับเงินก้อนแรกจากการขอสินเชื่อไปก่อนจำนวน 50,000 บาท ส่วนในการรีไฟแนนซ์ของมอเตอร์ไซค์ ทางบริษัทจะรับเฉพาะในกรณีที่มีการผ่อนรถอยู่กับบริษัท ไฮเวย์ จำกัด อยู่แล้วเท่านั้น และที่สำคัญจะต้องผ่านการผ่อนชำระค่างวดมาแล้วอย่างน้อยครึ่งหนึ่งด้วย

 

  1. สมหวังเงินสั่งได้อนุมัติกี่วัน ใช้เวลานานไหม

สินเชื่อส่วนบุคคลสมหวังใช้เวลาอนุมัตินานไหม เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยกันมาก ๆ โดยการอนุมัติสินเชื่อของทางบริษัทก็ถือว่ามีการอนุมัติเงินรวดเร็วมาก ๆ เพราะหลังจากที่ทำการยื่นเอกสาร และดำเนินการต่าง ๆ ครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อ และรู้ผลภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้นเอง 

 

  1. สมหวังเงินสั่งได้เช็คบูโรไหม ถ้าติดเครดิตบูโรสามารถกู้สินเชื่อได้หรือเปล่า

มาถึงคำถามสุดท้ายที่ผู้คนสงสัยกับมากเช่นกัน ก็คือ สมหวังเงินสั่งได้เช็คบูโรไหม สำหรับในเรื่องนี้ทางบริษัทไม่ได้มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด ทำให้ไม่ว่าจะเป็นผู้ติดเครดิตบูโร หรือไม่ติด ก็สามารถกู้สินเชื่อสมหวังได้ทั้งนั้น ซึ่งหากว่ามีความกังวลในเรื่องนี้อยู่ และกลัวว่าจะกู้ไม่ผ่าน เมื่อได้ทราบแบบนี้แล้วก็ไม่ต้องกังวลแล้ว สามารถดำเนินการยื่นกู้สินเชื่อได้เลย

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดของสมหวังเงินสั่งได้ ที่ช่วยทำให้ทราบได้มากขึ้นแล้วว่ามีสินเชื่อประเภทใดบ้าง ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการรู้เกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของสาขาที่อยู่ใกล้บ้านได้ หรือจะสอบถามผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ 02-123-4000, เว็บไซต์ www.somwang.co.th หรือผ่านช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของบริษัทก็สามารถทำได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top