ktc proud

ktc proud

ktc proud บริการบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินสูงอันดับต้นๆ
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 ล้านบาท

ktc proud ดีไหม ดีอย่างไร ผ่อนสินค้าได้ไหม 

สำหรับการใช้ชีวิตในปัจจุบันก็เรียกได้ว่ามีความคล่องตัวมากขึ้น ชีวิตง่ายมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อพกบัตรกดเงินสด เพราะเมื่อติดขัดเรื่องเงินหรือมีความจำเป็นเร่งด่วนฉุกเฉินเราสามารถจะกดเงินจากบัตรกดเงินสดมาใช้ได้ทันเวลา โดยไม่ต้องไม่พึ่งพาหรือหยิบยืมคนอื่นนั่นเอง และก็มีหลายคนที่พูดถึงบัตรกดเงินสด ktc proud pantip โดยได้สอบถามว่า ktc proud ดีไหม และบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าได้ไหม หากผ่อนได้แล้วบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง และบัตร ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วันไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสิทธิพิเศษของคนที่มีบัตร ktc proud นั้นสามารถจะเลือกรับเงินก้อนใหญ่ด้วยดอกเบี้ย ktc proud ต่ำสุดเพียง 0.92% ต่อเดือนและให้ผ่อนชำระสบาย ๆ นานถึง 36 งวด หรือจะเลือกเบิกเงินสดออนไลน์ไร้การสัมผัสด้วยบัตรกดเงินสด ktc proud รับเงินโอนทันทีตลอด 24 ชั่วโมงและโอนได้ถึง 15 ธนาคารผ่านแอพ KTC Mobile หรือจะเบิกผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใน

การเบิกถอน โดยผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3% และสุดคุ้มกับการผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 24 เดือนและ ktc proud สามารถผ่อนสินค้าได้ทุกประเภทกับร้านค้าที่ร่วมรายการ หากวงเงินบัตร ktc proud ไม่พอยังจะขอเพิ่มได้อีกด้วย และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ นอกจากนั้นยังให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุกับสมาชิกใหม่สูงสุด 300,000 บาทเป็นเวลานานถึง 90 วันเลยทีเดียว

ใครสมัคร ktc proud ได้บ้าง เอกสารที่ใช้มีอะไร

สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตร ktc proud เพียงมีอายุ 20 ปีและไม่เกิน 60 ปี มีสัญชาติไทย และคนที่มีรายได้ประจำก็สามารถสมัคร ktc proud ได้ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ทั้งนี้ต้องมีอายุการทำงานกับสถานที่ทำงานในปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป และมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 12,000 บาท อย่างไรก็ตามสำหรับเจ้าของกิจการหรือทำอาชีพอิสระธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัคร ktc proud ได้เช่นกันโดยมีอายุของกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปและมีรายได้เฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทต่อเดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ktc proud มีสำเนาบัตรประจำตัวหรือบัตรประจำตัวข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ และสำเนาหน้าสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงินเมื่อได้รับการอนุมัติ ทั้งนี้หากเป็นเจ้าของกิจการให้เพิ่มหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น

สมัคร ktc proud ได้ทางไหน กี่วันอนุมัติ ช่องทางการผ่อนชำระมีที่ไหนบ้าง

ใครที่ต้องการสมัครบัตร ktc proud สามารถสมัครได้ทางช่องทางไหนบ้าง และบัตรกดเงินสด ktc กี่วันอนุมัติ สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud สามารถที่จะสมัครได้ทางสำนักงานสาขาของธนาคารกรุงไทยที่อยู่ใกล้บ้านและสะดวก ซึ่งปัจจุบันการสมัคร ktc proud ทางออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถจะทำได้ง่ายและสะดวกโดยสามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ของ KTC เพียงกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะสมัคร ktc proud ทางแอพพลิเคชั่น KTC Mobile ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ง่ายสะดวกรวดเร็วที่สุด ทั้งนี้หากเอกสารและคุณสมบัติครบทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัติภายใน 5 วัน สำหรับช่องทางการผ่อนชำระหนี้บัตร ktc proud ก็มีหลายช่องทางด้วยกันไม่ว่าจะชำระทางออนไลน์ผ่านโมบายแอพหรือจะชำระโดยการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ หรือชำระด้วยเงินสดผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารเป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top