บัตรเดบิตไทยพาณิชย์

บัตรเดบิตไทยพาณิชย์

บัตรเดบิตไทยพาณิชย์มาพร้อมประกันอุบัติเหตุล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรเดบิตไทยพาณิชย์มีดีมากกว่าที่คุณคิด


ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรของธนาคารและสถานบันการเงินต่าง ๆ ถูกพัฒนามาเรื่อยเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าที่มีไม่สิ้นสุด บัตรที่อยู่ตรงระหว่างกลางของบัตรเอทีเอ็มและบัตรเครดิตก็คือ บัตรเดบิต ธนาคารไทยพาณิชย์ 1 ใน 5 ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยก็เช่นเดียวกัน มีการออกผลิตภัณฑ์บัตรเดบิต scbมีความหลากหลายเพื่อให้ทันกับสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา ในแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกันไปตั้งแต่รูปลักษณ์ สีสันและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ตามความเหมาะสมของไลฟ์สไตล์ตัวเอง อย่างเช่น บัตร let’s scb เหมาะสำหรับ การกินช้อปเที่ยวไม่ต้องใช้เงินสดสะดวกปลอดภัย บัตรเดบิต scb m เหมาะสำหรับวัยรุ่นวิถีใหม่ ได้ทั้งส่วนลดและ

แต้ม เป็นต้น และไม่ต้องห่วงว่าบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหมเพราะบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ทำหน้าที่แทนบัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ในการกดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มและใช้รูดซื้อสินค้าไม่ต้องใช้เงินสดแทนบัตรเครดิตแต่บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ไม่สามารถผ่อนสินค้าได้เพราะไม่มีวงเงินสินเชื่อ


บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ มีสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นอะไรบ้าง


เพื่อให้ง่ายและไม่สับสนจะยกตัวอย่างบัตรไทยพาณิชย์ได้แก่บัตรเดบิต scb m จะมีสิทธิประโยชน์ดังนี้ ใช้ช้อปปิ้งซื้อสินค้าทั้งออนไลน์และใช้แทนเงินสด สูงสุด 500,000 บาท ต่อวัน, มีการแจ้งเตือนผ่านทาง SCB LINE CONNECT ทุกยอดที่มีความเคลื่อนไหวเพื่อความปลอดภัยโดย

ไม่มีค่าใช้จ่าย, ช้อปออนไลน์ที่ www.monline.com หรือ www.gourmetmarketthailand.com รับคะแนนสะสม M Point ทุกการใช้จ่ายบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ 25 บาท รับ 2 คะแนน และจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิปและรับคะแนนสะสม M Point 2 คะแนน ทุก 25 บาท เมื่อใช้จ่ายบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ในห้างเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป หรือที่กูร์เมต์มาร์เก็ตและโฮมเฟรชมาร์ท มีโปรโมชั่นพิเศษคือ สมัครบัตรเดบิตช่วงนี้ก่อน 31 มี.ค. 2567 และมียอดจ่ายผ่านบัตรครบ 3,000 บาท รับกระเป๋า KAKAO FRIENDS มูลค่า 2,990 บาท ฟรี และรับ E-coupon ส่วนลด 100 บาทผ่าน M App เพื่อใช้เป็นส่วนลดเมื่อช้อปผ่านบัตรครบ 800 บาทภายในห้างของเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปและอื่น ๆ อีกหลายอย่าง สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มจากเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย


สมัครบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ได้ทางไหนบ้าง


หากต้องการสมัครบัตรไทยพาณิชย์โดยการทำบัตรเดบิตจะมี 2 ทางด้วยกันคือ สมัครบัตรเดบิตในกรณีที่ยังไม่มีบัญชีที่สาขาของไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขา หรือหากมีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้วสามารถเปิดบัตรเดบิต scb ออนไลน์ผ่านทาง App SCB EASY ได้เลยโดยค่าธรรมเนียมจะแล้วแต่ชนิดของบัตรเดบิตไทยพาณิชย์แต่ละประเภท อย่างเช่น บัตรเดบิต scb m VISA ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท รายปี 200 บาท แต่ถ้าเป็นบัตรเดบิตไทยพาณิชย์เวอร์ชวล LET’S SCB ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า เป็นต้น เอกสารประกอบการสมัครก็ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หนังสือเดินทาง สำเนาบัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ สมุดคู่ฝากเพื่อยืนยันบัญชีธนาคารในการสมัครบัตรเดบิตด้วย หากคุณต้องการศึกษา
บัตรเดบิตไทยพาณิชย์เพิ่มเติมทำได้ทางออนไลน์จากเว็บไซต์ www.scb.co.th หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวการสมัครบัตรเดบิต scb ติดต่อได้ที่โทร. 0 2777 7777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top