ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีเงื่อนไขกู้ยืมไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ง่าย ดอกน้อยผ่อนสบาย รูปแบบสินเชื่อที่เกิดมาเพื่อคุณ 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อที่มีเชื่อเสียงบริษัทหนึ่งในไทย ด้วยการให้บริการที่ง่ายและสะดวกสบาย สามารถเข้าถึงความต้องการของผู้ใช้เงินได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นที่สำคัญคือการนำเล่มทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ก็สามารถขอได้แถมยังเป็นสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแล้วละก็สินเชื่อเงินติดล้อศรีสวัสดิ์คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สินเชื่อรถพร้อมโอนที่คุณต้องไม่พลาด 

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ บริษัทของเราเป็นบริษัทประเภทสินเชื่อรถที่พร้อมจัดหาสินเชื่อเงินสดทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุก รถทางการเกษตร ก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อกับเราได้ นอกจากนี้เรายังมีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ให้คุณได้เลือกใช้บริการกันอีกด้วย โดยการรูปแบบการให้บริการของเรานั้นเป็นการให้บริการแบบจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ 

เพียงแค่นำเล่มทะเบียนมาวางจำนำไว้ที่เราก็สามารถนำเงินสดกลับไปได้ทันที แถมเรายังเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย เป็นบริการที่ง่ายสะดวกสบาย ที่สำคัญไม่ว่าใครก็สามารถขอสินเชื่อกับเราได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนเงินไวแล้วละก็ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเราพร้อมที่จะเป็นคำตอบให้คุณได้ทุกเมื่อ

รูปแบบการผ่อนชำระกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

สำหรับรูปแบบการผ่อนชำระกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ หลากหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการชำระหนี้กับทางเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้าโลตัส, ไปรษณีย์ไทย, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, แอปธนาคาร และศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้านของคุณ เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อที่สามารถชำระได้ง่าย ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถชำระเงินกับทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้อย่างแน่นอน 

 

เงื่อนไข และเอกสารสำหรับขอบริการศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

สำหรับเงื่อนไขการขอสมัครใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินสดมีหลักเกณฑ์ด้วยกันอยู่ 3 อย่างด้วยกันคือ  

  1. ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย 
  2. มีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี 
  3. ต้องมีชื่ออยู่ในเล่มทะเบียนรถเท่านั้น 

ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อด่วนทันใจนั้นจะถูกนำไปพิจารณาวงเงิน และศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยที่จะกู้ และค่างวดการผ่อนชำระอีกด้วย ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ในการพิจารณาเพื่อขอสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์มีอยู่ด้วยกัน 5 อย่างซึ่งประกอบไปด้วย 

  1. บัตรประชาชนผู้ขอสมัครใช้บริการ
  2. ทะเบียนบ้าน
  3. เล่นทะเบียนรถตัวจริง 
  4. เอกสารแสดงรายได้ของผู้ใช้บริการ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน, สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง เป็นต้น
  5. สมุดบัญชีธนาคาร เพื่อขอกู้เงินศรีสวัสดิ์

 

นอกจากสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถแล้ว ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ยังมีประเภทสินเชื่อเกี่ยวกับบ้านและที่ดินให้ทุกคนได้ใช้บริการกันอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจและอยากสมัครใช้บริการกับ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ที่ 1652 หรือช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ www.sawad.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่าลืมหากต้องการเงินสดทันใจแล้วละก็ ให้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top