ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอลอีกหนึ่งสถาบันการเงินเชื่อถือได้
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ไทยเอซแคปปิตอลคือบริษัทแบบไหน ให้บริการอะไรบ้าง มาทำความรู้จักกัน

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันนี้ผู้คนกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินกันไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหมุนเงินไม่ทันหรือเงินไม่พอใช้ ทำให้ในขณะนี้มีบริษัทสินเชื่อเปิดให้บริการอยู่มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือไทยเอซแคปปิตอลนั่นเอง แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงชื่อบริษัทนี้ขึ้นมา หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าคือบริษัทอะไร เป็นบริษัทด้านไหน ในบทความนี้จะมาช่วยอธิบายให้ได้เข้าใจกันมากขึ้น

ไทยเอซแคปปิตอลคืออะไร เป็นบริษัทแบบไหน

ไทยเอซแคปปิตอลคือ บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อรายเดือนถูกกฎหมาย โดยจะไม่ใช่ผู้ให้บริการสินเชื่อ non-bank และไม่ใช่สถาบันการเงิน ซึ่งสินเชื่อที่ให้บริการก็จะเป็นสินเชื่อสำหรับบุคคลทั่วไป และสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME เพื่อที่จะช่วยส่งเสริมให้มีเงินเพียงพอในการนำมาใช้จ่ายหมุนเวียน และสามารถนำมาลงทุนธุรกิจให้มีสภาพคล่องมากขึ้นได้

 

ไทยเอซแคปปิตอลมีสินเชื่อแบบไหนบ้าง

มาถึงในส่วนของประเภทสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลกันบ้าง สำหรับสินเชื่อของทางไทยเอซแคปปิตอลจะมีให้เลือกทั้งสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าเลย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

 

  1. สินเชื่อบุคคลธรรมดา (PERSONAL) มีให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่
  • สินเชื่อแบบมีหลักประกัน เป็นสินเชื่อที่จะเปิดให้มีการกู้เพื่อการจำนอง ขายฝาก ทั้งบ้าน ที่ดิน และคอนโด โดยเป็นสินเชื่อที่มีให้สำหรับการซื้อบ้านใหม่ และบ้านมือสองเลย อีกทั้งยังมีบริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถกระบะ และรถบรรทุก เพื่อที่จะนำเงินมาใช้ซื้อรถใหม่ หรือรถมือสองได้ ซึ่งจะเป็นการขอสินเชื่อแบบที่ต้องมีหลักประกันร่วมด้วย

 

  • สินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน เป็นสินเชื่อแบบส่วนบุคคลที่สามารถนำไปใช้ในการใช้จ่ายทั่วไปตามที่ต้องการได้ นอกจากนั้นก็จะเป็นสินเชื่อสำหรับรายย่อยที่เป็นผู้ประกอบอาชีพ หรือที่เรียกว่า นาโนไฟแนนซ์ ซึ่งจะเป็นการขอสินเชื่อแบบที่ไม่ต้องมีหลักประกัน

 

  1. สินเชื่อธุรกิจ (SME & CORPORATE) มีให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่
  • สินเชื่อแบบมีหลักประกัน เป็นสินเชื่อที่จะเปิดให้มีการกู้เพื่อการจำนอง ขายฝาก ทั้งบ้าน ที่ดิน และคอนโด โดยสามารถกู้สินเชื่อเพื่อซื้อได้ทั้งบ้านใหม่ และบ้านมือสอง อีกทั้งยังมีบริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถกระบะ รถสิบล้อและรถบรรทุก เพื่อที่จะนำเงินมาใช้ซื้อรถใหม่หรือรถมือสองได้ รวมถึงสามารถที่จะกู้สินเชื่อมาใช้สำหรับการซื้อเครื่องจักร รถโฟล์คลิฟท์ อุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ ได้เช่นกัน ทั้งนี้ก็จำเป็นที่จะต้องมีหลักประกันในการกู้ด้วย


  • สินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน เป็นสินเชื่อที่มีให้สำหรับการทำธุรกิจแบบที่ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน โดยเงินที่ได้จะมาใช้ในการหมุนเวียนในธุรกิจแบบระยะสั้น และยังมีสินเชื่อสำหรับการซื้อลูกหนี้การค้าด้วย ซึ่งเป็นสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลที่ไม่ต้องมีการใช้หลักค้ำประกัน

ไทยเอซแคปปิตอลมีกี่สาขา และอยู่ที่ไหนบ้าง

ไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง มีกี่สาขา หรือ ไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันอยู่ตรงไหนบ้าง คงจะเป็นคำถามที่หลายคนอาจจะสงสัยอยู่ด้วยแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ต้องการขอกู้สินเชื่อ ขณะนี้ในปี 2024 หรือ 2567 ทางบริษัทก็ยังไม่ได้มีสาขาเปิดเพิ่มที่ไหน แต่หากว่าใครสนใจอยากที่จะขอสินเชื่อ ก็สามารถติดต่อได้ที่สาขาใหญ่ของบริษัทได้เลย ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ ในเวลา 08:30-17:30 น. และในวันเสาร์ เวลา 08:30-17:00 น.

 

นอกจากที่จะทำการสมัครสินเชื่อกับไทยเอซแคปปิตอลที่สำนักงานของบริษัทได้แล้ว ก็สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.tcapital.co.th ได้ด้วย สำหรับใครที่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อของบริษัท ก็สามารถค้นหาสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล pantipได้เลย ทั้งนี้ข้อมูลเกี่ยวกับไทยเอซแคปปิตอลพันทิป ก็เป็นข้อมูลที่ผู้กู้จริงได้มารีวิวไว้ ซึ่งจะช่วยทำให้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นว่าต้องควรจะขอกู้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว pantip กับที่นี่ด้วยหรือไม่ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top