บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพมีหลากหลายลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบ มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

สำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันกลายเป็นยุคไร้เงินสดมีการซื้อสินค้าและบริการทางออนไลน์กันมากขึ้นแม้แต่บัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตของแต่ละธนาคารก็ได้มีการปรับรูปแบบใหม่ โดยให้การใช้จ่ายที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนได้มากยิ่งขึ้น และเช่นเดียวกันกับบัตรเดบิตกรุงเทพใช้ต่างประเทศบัตร atm กรุงเทพ ที่ไม่ได้ให้บริการแค่ถอนเงินหรือโอนเงินเท่านั้น บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพยังได้มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับเจ้าของบัตร atm ธนาคารกรุงเทพทุกคนทั้งในเรื่องของการช้อปปิ้ง กินและเที่ยวตลอดจนการสะสมคะแนนและรับเงินคืนและสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่แตกต่างกันออกไป และบัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบ ไปดูกัน บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพแบ่งออกเป็น 3 แบบหลัก ๆ คือ 

  1. บัตร atm กรุงเทพ บีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายยูเนี่ยนเพย์ ซึ่งก็ประกอบไปด้วย 4 บัตร ดังนี้ บัตรบีเฟิสต์ แรบบิทไลน์เพย์ /บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์/บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท/ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท 
  2. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายมาสเตอร์การ์ด ซึ่งประกอบด้วย 3 บัตร ดังนี้ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด/บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ศิริราช/บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช
  3. บัตร atm กรุงเทพ บีเฟิสต์ ดิจิทัล ประกอบด้วย 2 บัตร ดังนี้ บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล แรบบิทไลน์เพย์/บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล

เลือกทำบัตร atm กรุงเทพแบบไหนดี

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าปัจจุบันการใช้งานของบัตรเอทีเอ็มไม่ใช่แค่ถอนเงินหรือโอนเงินเท่านั้นซึ่งการใช้งานบัตรเอทีเอ็มมีข้อดีช่วยให้การใช้บัตรได้เติมความสุขที่หลากหลาย และบัตร atm กรุงเทพก็เช่นกันได้มีบริการบัตร atm ธนาคารกรุงเทพที่ให้สิทธิประโยชน์มากมายกับผู้ใช้โดยแต่ละบัตรนั้นมีข้อดีที่ไม่สามารถจะเปรียบเทียบกันได้ หากเราจะเลือกทําบัตร atm กรุงเทพเราก็ควรจะเลือกจากสิทธิประโยชน์ของบัตร atm กรุงเทพที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของเราเพราะมันจะทำให้มีข้อเสียของการใช้บัตรน้อยลง เพราะหากเราเลือกใช้บัตรไม่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของเราแล้วก็จะทำให้เราเสียค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพไปโดยใช่เหตุ และหากจะถามว่าทําบัตร atm กรุงเทพกี่บาทก็ต้องบอกว่าบัตร atm กรุงเทพที่มีสิทธิประโยชน์มากก็จะทำให้ค่าธรรมเนียมสูงกว่าบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดานั่นเอง

ช่องทางสมัครบัตร atm กรุงเทพ

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตร atm ธนาคารกรุงเทพ bbl สามารถที่จะสมัครบัตรได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกรุงเทพได้ทั่วประเทศที่ใกล้บ้านและสะดวก แต่ในปัจจุบันนี้เป็นยุคเทคโนโลยีที่ทันสมัยการสมัครบัตร atm กรุงเทพสามารถที่จะสมัครได้ด้วยตนเองทางออนไลน์ได้แล้วโดยการทําบัตร atm กรุงเทพผ่านแอพพลิเคชั่น โมบายแบงก์กิ้งซึ่งเมื่อได้รับบัตรแล้วก็สามารถที่จะใช้งานบัตร atm กรุงเทพได้ทั้งทางออนไลน์และที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพใกล้ฉัน หากบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพหมดอายุหรือบัตร atm กรุงเทพกดเงินไม่ได้สามารถที่จะติดต่อสอบถามได้ที่ call center 1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top