บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรสมัครง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Kbank
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกสิกร บัตรกดเงินสดที่ผู้คนให้ความสนใจจำนวนมาก

บัตรเงินด่วน Xpress Cash (เงินด่วนฉุกเฉิน) หรือ บัตรกดเงินสดกสิกร เป็นบัตรกดเงินสดที่มีขึ้นเพื่อช่วยให้มีสภาพคล่องทางการเงิน และมีเงินที่จะใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยจะให้มาในรูปแบบของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ซึ่งทางธนาคารเปิดให้สามารถยื่นกู้ได้แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือมีคนช่วยค้ำประกันใด ๆ เลย เพื่อให้สามารถยื่นกู้ได้ง่ายมากที่สุด แล้วรายละเอียดขอบัตรเงินสดกสิกร เป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

รายละเอียดที่สำคัญของบัตรกดเงินสดกสิกร ปี 2023/2566 ที่ต้องรู้

บัตรกดเงินสดกสิกร หรือ บัตรเงินด่วน Xpress Cash (เงินด่วนฉุกเฉิน) เปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน โดยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,500 บาท/เดือน ซึ่งทางธนาคารจะมีการอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้หลังจากที่ได้มีการยื่นเอกสารเพื่อสมัครบัตรกดเงินสด kbankตามที่ธนาคารกำหนดเอาไว้แล้ว ธนาคารจะทำการตรวจสอบเอกสาร และแจ้งผลการอนุมัติวงเงินภายใน 14 วันทำการ และหากว่าผ่านการอนุมัติแล้วบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้ภายใน 2 วัน รวมถึงหากต้องการเพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้ แต่จะต้องทำการยื่นเอกสาร และติดต่อกับธนาคารอีกครั้ง

 

บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง

ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนั้น สามารถทำการสมัครได้ผ่าน 2 คือ ช่องทางแรกการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K PLUS เป็นช่องทางการสมัครที่ทำได้ในเวลา 09:00-19:00 น. และไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๆ อีกหนึ่งช่องทางการสมัครจะเป็นการสมัครผ่านทางสาขาของธนาคาร ที่จะต้องดำเนินการในเวลาทำการของธนาคาร และจะต้องยื่นเอกสารตามที่ธนาคารกำหนด 

เมื่อผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรแล้ว มีวิธีใช้บัตรกดเงินสดอย่างไรบ้าง

หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถนำมาใช้ทำอะไรได้บ้าง และมีวิธีใช้อย่างไรบ้าง โดยการใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกรไทยก็สามารถใช้ได้หลัก ๆ เลยคือ การใช้เป็นบัตรสำหรับเงินสดออกมาใช้ ซึ่งผู้ใช้สามารถกดเงินได้ 200,000 บาท/วัน และกดเงินได้สูงสุด 10 ครั้ง/วัน ครั้งละไม่เกิน 3 หมื่นบาท นอกจากนั้นยังสามารถใช้ในการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ด้วย

 

บัตรกดเงินสดกสิกรมีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ และสามารถผ่อนจ่ายได้ไหม 

สำหรับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรในการใช้เป็นบัตรกดเงินสดจะอยู่ที่ 18–25% ต่อปี และเมื่อใช้ในการผ่อนชำระสินค้าและบริการ ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ส่วนในเรื่องของการผ่อนจ่ายที่หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหม ก็ต้องบอกเลยว่าสามารถทำได้ โดยทางธนาคารเปิดให้มีการผ่อนจ่ายบัตรกดเงินสดแบบ 3% หรือ 5% หรือเป็นการผ่อนจ่ายไม่ต่ำกว่า 200 หรือ 500 บาท ซึ่งจะเป็นไปตามรายได้ของผู้กู้ และการผ่อนจ่ายของค่าสินค้าและบริการ จะสามารถผ่อนจ่ายเงินด่วนกสิกรได้สูงสุดที่ 36 เดือน

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดของบัตรกดเงินสดกสิกรที่คงจะทำให้เข้าใจกันได้มากขึ้นแล้ว โดยหากไม่มั่นใจหรืออยากรู้ว่าบัตรเงินสดนี้ดีอย่างไรบ้าง ก็สามารถดูจากรีวิวบัตรกดเงินสดกสิกร pantipจากผู้ใช้จริงได้เลย เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าจะยื่นกู้บัตรกดเงินสดนี้หรือไม่ และหากว่ามีข้อสงสัย หรือต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างละเอียด ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์กสิกรนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top