xpress cash

xpress cash

xpress cash เปิดบัตรง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นกสิกรไทย
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

xpress cash คืออะไร


บัตร xpress cash คือบัตรเงินด่วนของธนาคารกสิกรไทย ที่มีการออกผลิตภัณฑ์มาเพื่อตลอบสนองต่อลูกค้าในปี 2023 หรือ 2566 บางคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทย xpress cash ใช้ยังไง ซึ่งวิธีใช้บัตร xpress cash กสิกรผู้ที่สมัครบัตร xpress cash และผ่านการอนุมัติแล้วสามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash เป็นบัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า และรูดแทนเงินสดได้ โดยที่ลูกค้าสามารถผ่อนชำระคืนขั้นต่ำได้อย่างสบายใจ ซึ่งการสมัครบัตร xpress cash สามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น เคพลัส โดยมีขั้นตอนการสมัครที่ง่ายดายและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ที่สำคัญบัตรเงินด่วน xpress cash สามารถทราบผลและระยะ

เวลาอนุมัติได้ไวภายใน 15 นาที ในกรณีที่มีการใช้วงเงินเกินลูกค้าสามารถขอวงเงินบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้ตลอดเวลา จึงทำให้มีผู้นิยมและต้องการที่จะสมัครบัตร xpress cash ของธนาคารกสิกรไทยเป็นจำนวนมาก เพื่อนำเงินมาเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจและใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน


คุณสมบัติของผู้สมัคร xpress cash มีอะไรบ้าง


การสมัครบัตรกดเงินด่วน xpress cash ผู้ที่สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ เป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7500 บาท ที่สำคัญจะต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป ซึ่งการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash หากสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆในการสมัครแต่ถ้าสมัครบัตร xpress cash ตามช่องทางอื่นผู้ที่ต้องการสมัครบัตร xpress cash จะต้องมีการเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตนได้แก่สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารยืนยันรายได้ที่ต้องใช้ในการสมัครบัตร xpress cash คือสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนซึ่งเอกสารทั้งหมดจะต้องมีการรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน และหลังจากสมัครและผ่านการอนุมัติแล้วลูกค้าสามารถใช้ ผ่อนสินค้าหรือใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย จำกัดของเราได้เลยทันที


การคิดดอกเบี้ยบัตร xpress cash มีการคำนวณดอกเบี้ยอย่างไร


หลายคนอาจเป็นกังวลว่าหากสมัครบัตร xpress cash แล้วบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม ซึ่งตอบได้เลยว่าหลังจากที่มีการใช้บัตร xpress cash ไปแล้วทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินของบัตรเงินด่วน xpress cash ในอัตราร้อยละ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แบบอัตราลดต้นลดดอก โดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนจ่ายบัตร xpress cash ขั้นต่ำได้ที่ 3-5 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินที่ใช้ไปแต่ต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท ซึ่งถ้าหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสดสมัครง่ายและข้อมูลอื่นๆได้ที่ call center ของธนาคารกสิกรไทย หมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรูแบล็คการ์ดบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นที่หลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเดบิตกสิกรอีกหนึ่งบัตรเดบิตที่น่าจับตามองในช่วงนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top